Anime Nier: Automata ver 1.1a

Anime Nier: Automata ver 1.1a

Anime Nier: Automata ver 1.1a là sản phẩm anime trực thuộc nhà phát triển nổi tiếng Platinum Games, được lấy cảm hứng chuyển thể từ chính tựa game cùng tên trong chuỗi anime Nier. Theo thông tin bloggamethu.info tìm hiểu, Square Enix này gần đây đã đưa ra thông báo phiên bản chuyển thể Anime Nier: Automata ver 1.1a sẽ chính thức được diện kiến “các con sen wibu” trong thời gian sớm nhất.

Tên tuổi vang dội của Anime Nier: Automata ver 1.1a

Ngay khi tên tuổi của Nier đạt được rất nhiều thành công trên thị trường game, nhà phát triển đã quyết định phát hành thêm nhiều version mới liên quan đến tựa game nổi tiếng này.

Vào năm 2021, Platinum Games đã tung phiên bản Nier replicant ver 1.22474487139, một phiên bản cải tiến của Nier (2010) và thêm cả phiên bản di động Nier Reincarnation. Vì vậy, Nier luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong đợi ở những phiên bản mới hơn trong tương lai.

Anime Nier: Automata ver 1.1a
Anime Nier: Automata ver 1.1a

Tuy nhiên, tin buồn từ nhà phát triển game vào năm 2021 cho hay, chuỗi game Nier sẽ chính thức kết thúc, đồng nghĩa với việc version Nier:Automata sẽ là phiên bản cuối cùng của tựa game này.

Thế nhưng, để đáp lại những mong đợi của người hâm mộ trong thời gian dài. Vào tháng 2/2022, Square Enix đã hé lộ sự xuất hiện của bộ phim anime chuyển thể từ Nier: Automata. Cuối cùng sau bao nhiêu công sức chờ đợi mòn mỏi, người hâm mộ cũng có dịp được nhìn lại một phiên bản phim anime trên màn hình lớn được lấy cảm hứng từ chính tựa game hành động cùng tên. Dự án phim anime Nier: Automata ver.1.1a sẽ dự kiến được ra mắt vào năm 2023.

Anime Nier: Automata ver 1.1a
Anime Nier: Automata ver 1.1a

Diễn biến Anime Nier: Automata ver 1.1a

Nier: Automata là vốn dĩ là tựa game hành động spin-off với những pha chặt chém rất hấp dẫn, thời lượng game dài và kết cục đều được giấu kín cho đến khi game thủ hoàn thành được cuộc chơi của mình. Nier chinh phục khán giả game bởi bối cảnh đồ hoạ bắt mắt, gameplay mang tính thực chiến và bám sát cốt truyện, tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn cho người chơi.

Anime Nier: Automata ver 1.1a
Anime Nier: Automata ver 1.1a

Về mặt nội dung của anime Nier: Automata ver.1.1a, bộ phim lấy bối cảnh một tương lai xa xôi, khi đội quân từ một hành tinh lạ bắt đầu đến xâm chiếm và tấn công loài người bằng loại vũ khí hoàn toàn xa lạ: những cỗ máy mạnh mẽ. Trước những khung cảnh kinh hoàng này, tất cả người dân buộc phải rời khỏi Trái Đất để đến Mặt Trăng trú nạn, từ đó nhân loại bắt đầu tạo nên những kỵ binh android với nỗ lực lấy lại hành tinh đã bị mất của mình.

Anime Nier: Automata ver 1.1a
Anime Nier: Automata ver 1.1a

Lời kết

Nhìn chung, anime Nier: Automata ver 1.1a được dự đoán sẽ là một “bom tấn” đổ bộ Netflix trong thời gian tới, khi người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sức hút mạnh mẽ của Nier có thể đủ sức để cạnh tranh với tên tuổi hàng đầu như Cyberpunk 2077 đã từng làm chăng? Hiện tại game Nier: Automata đang có mặt trên các hệ thống PC và PS4, PS5, người chơi có thể thưởng thức tựa game này để cảm nhận được vì sao Nier lại đạt được thành công như vậy nhé!

Cùng đón xem những tin tức mới nhất của PC/Console tại bloggamethu.info nhé