Call of Duty: Modern Warfare 2 chính là Game Bắn Súng cực chiến!

Call of Duty: Modern Warfare 2 chính là Game Bắn Súng cực chiến!

Alo anh em! Hôm nay Blog Game Thủ xin phép mang đến cho anh em con game bắn súng offline ngon nghẻ Call of Duty 2. Đảm bảo đồ họa “cực căng” nhưng cấu hình game PC nhẹ nhàng cho các bác chiến ngon lành cành đào luôn nhé!

Call of Duty 2 game bắn súng offline siêu chiến.

Call of Duty 2 download game offline
Call of Duty 2 Game Bắn Súng Offline chiến nhất mọi thời đại!

Call of Duty 2 lấy mốc thời gian khi chủ nghĩa dân tộc cực đoan vùng dậy đảo chính và phản đối Liên Xô để giành lại chính quyền. Điều này làm dấy lên trận khủng bố kinh hoàng trên toàn cầu, buộc Hoa Kỳ phải nhúng tay ngăn chặn tình hình căng thẳng hai bên.

Anh em game thủ tham gia con game này sẽ nhập vào vai Allen Call of Duty 2 (góc nhìn thứ nhất) – một người quân nhân quả cảm, chiến đấu chống lại thế lực cực đoan.

Trong quá trình tham gia cuộc chiến sinh tử, game thủ sẽ được trải nghiệm từng nhiệm vụ được phân chia theo các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, với tiêu chí tiên quyết là phải thủ tiêu được lực lượng khủng bố và giành lấy hoà bình. 

Nhiệm vụ chính của anh em là hạ gục kẻ địch bằng mọi giá, giải cứu con tin, phá huỷ hang ổ địch và đánh cắp thông tin mật của kẻ thù.

Hầu hết anh em khi chơi game sẽ phải di chuyển đến nhiều địa điểm và nhiệm vụ luôn được thay đổi liên tục, nhưng chung quy vẫn có sự liên quan đến nhau. 

Khi tải game Call of Duty 2 này về, anh em sẽ cần trang bị nhiều kỹ năng, chiến thuật để đối phó với con game PC offline này như ngắm bắn súng chiến đấu, sử dụng máy bay, thuyền, và nhất là kỹ năng ứng phó khi gặp hoả lực của địch bắn tới. 

Call of Duty 2: Trải nghiệm đồ hoạ “cực nét”.

Call of Duty 2 download game offline
Call of Duty 2 với chất lượng đồ họa “nét căng” xứng tầm quốc tế.

Một điểm cộng về con game bắn súng offline PC cực chiến này mà không anh em nào được bỏ qua đó là chất lượng đồ hoạ sắc nét đến từng chi tiết.

Call of Duty Modern Warfare 2 sở hữu bộ giao diện với màu sắc không thể nào chê được anh em ạ! Vì vậy anh em tải game Call of Duty 2 này ngay đi!

Nếu anh em đang muốn trải nghiệm một con game với bộ giao diện chân thực, với chuyển động nhân vật được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và “mượt như bơ” thì Blog Game Thủ khuyến nghị anh em nên pick ngay con game PC offline này để “chiến” đi, đảm bảo không thất vọng.

Không chỉ gây ấn tượng về thị giác, Call of Duty Modern Warfare 2 còn đầu tư hệ thống âm thanh sắc nét, với tiêu chí mang lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất, như đang thực sự tham gia một cuộc chiến khủng bố ngoài đời. 

Call of Duty 2: Thông số cấu hình game chuẩn.

Call of Duty 2 download game offline
Call of Duty 2: Cấu hình mượt mà tương thích với hầu hết PC tầm trung đến cao.

Hệ điều hành: Window XP / Vista / 7 /10 

Bộ CPU: Intel Pentium 4 3.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ trở lên

RAM: 1 GB

Card đồ họa: 256 MB NVIDIA Geforce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT

Sound card: DirectX 9.0c

Dung lượng rỗng: 12 GB

Giờ G đã điểm – Download Call of Duty 2 thôi anh em!

Chuyên mục anh em chờ đợi đã đến, link tải game Call of Duty Modern Warfare 2 cho PC miễn phí luôn nhé! 

Link download ở đây nhé: 

Nói đi nói lại, Call of Duty 2 là con game anh em phải thử trải nghiệm, đảm bảo không chiến không ăn tiền. Anh em cứ tải đi rồi cảm nhận nha! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *