Bộ ba nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Call of Duty MW2

Bộ ba nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Call of Duty MW2

Sau màn hợp tác bạc tỷ giữa Messi và PUGB, thì mới đây, Call of Duty MW2 – ông hoàng game bắn súng cũng không để bản thân chịu thiệt khi chính thức ký hợp đồng hợp tác cùng bộ ba siêu sao bóng đá tài năng Messi, Neymar và Pogba.

Call of Duty MW2: Tựa game bắn súng siêu hấp dẫn!

Call of Duty MW2 là tựa game hot nhất nhì hiện nay với lượt truy cập đông đảo từ cộng đồng game thủ. Phiên bản mới nhất Modern Warfare 2 cũng đang tổng tiến công chủ lực nhằm đưa dòng game bắn súng offline PC mới mẻ này vươn xa ra thị trường hơn, nhờ vào cái bắt tay hợp tác cùng ba cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay.

Call of Duty MW2: Tựa game hấp dẫn với đồ hoạ sắc nét!
Call of Duty MW2: Tựa game hấp dẫn với đồ hoạ sắc nét!

Ngày 28/10 vừa qua, một nhân viên cũ của EA đã “nhử mồi” các fan hâm mộ tựa game Modern Warfare 2 với hai hình ảnh mới nhất cho tạo hình cửa Neymar và Pogba.

Pogba và Neymar trong tạo hình của Call of Duty MW2
Pogba và Neymar trong tạo hình của Call of Duty MW2

Tuy nhiên, khi người hâm mộ vẫn chưa kịp định hình gì thì Call of Duty MW2 lại tiếp tục đưa ra thông báo Messi sẽ là nhân vật kế tiếp hợp tác cùng tựa game này! Quả là nước đi của thần, không ai đoán được!

Messi trong Call of Duty MW2
Messi trong Call of Duty MW2

Theo Goal.com, bộ ba nhân vật được thêm vào phiên bản Modern Warfare 2 sẽ được người chơi tự do điều khiển. Tức là khi tham gia trận đấu, người chơi sẽ được điều khiển các siêu sao bóng đá “phá đảo thế giới ảo” trong Call of Duty MW2, cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác hiện có trong trận đấu.

World Cup Qatar đang tới gần bên cửa, đây cũng là một cơ hội lớn để Call of Duty MW2 tiếp cận hơn với khán giả mê game, cũng như quảng bá hình ảnh tựa game bắn súng đi khắp thế giới. Call of Duty MW2 sẽ ra sao khi có sự góp mặt của các gương mặt “Vũ công Samba Neymar” “Pháp sư Pogba” và “GOAT Messi”?? Liệu ba siêu sao này có phá đảo được Modern Warfare 2 không nhỉ? Cùng đón xem nhé các bác!

Tiếp theo, mấy bác muốn tựa game nào sẽ lên kệ tiếp đây? Anh em game thủ hãy theo dõi Blog Game Thủ để cập nhật được những tin tức game mới nhất nhé!