skin tướng liên quân

skin tướng liên quân

Như các bạn cũng biết, bên cạnh bộ kỹ năng, bảng ngọc trang bị cho một tướng thì trang phục (skin) cũng là trang bị khá quan trọng mà kiện tướng cần chú ý. Chưa cần bàn đến độ sát thương của tướng đó, nhưng chỉ cần họ xuất hiện với những bộ skin liên quân này, game thủ chắc chắn sẽ tự tin trước đối thủ.


Skin tướng liên quân “độc lạ”!

Như các bạn cũng biết là trong Liên Quân Mobile, bộ skin được thiết kế và phát hành chủ yếu nhằm hướng đến yếu tố thẩm mỹ và tăng cảm hứng khi chơi game, chứ không có tác dụng trong việc buff sức mạnh hay lực sát thương tướng gì ở đây cả.

Tuy nhiên, đối với một kiện tướng đam mê sưu tầm skin thì hẳn là những điều vừa đề cập ở trên chỉ là phù du. Những người giàu chịu chơi thì họ sẵn sàng chi hẳn một số tiền để sở hữu những bộ skin đắt tiền đó nhằm mục đích ‘lấy le’ với đồng đội và đối thủ khi ra trận. Thế nhưng, không phải lúc nào skin tướng liên quân cũng sẽ chi tiền để sở hữu, Garena vẫn luôn có những sự kiện ưu đãi skin dành cho các tân thủ, hoặc kiện tướng vào một dịp đặc biệt nào đó.

Hiện nay, Garena đã sắm sửa cho các tướng liên quân những bộ skin ‘thương hiệu’ nhìn rất chất chơi và độc lạ! Không hẳn phải là bật SSS, những bộ skin này vẫn tạo nên sức hút vô đối với game thủ.

Raz Muay Thái

Anh chàng võ thuật này tuy sở hữu bộ skin chỉ ở mức SS nhưng nhìn chung đây lại là trang phục lại khá ổn. Theo như đánh giá của nhiều người chơi, họ cảm thấy hài lòng và thích thú với bộ skin tướng liên quân của Raz.

Quả thực, Raz Muay Thái dù đã ra mắt từ lâu nhưng vì ngay từ khi ra mắt, skin Raz Muay Thái đã đồng hành cùng người chơi trong khá nhiều chặng đường, tạo nên nhiều highlight địa chấn khiến người chơi không dễ dàng từ bỏ.

skin tướng liên quân
Raz Muay Thái

Richter Thần Kiếm Susannoo

Đối với hầu hết các Richter chính hiệu thì con skin Thần kiếm Susanoo này chính là một sự lựa chọn nổi bật nhất. Chỉ cần buff đủ lượng tiền, bạn sẽ sở hữu bộ skin bậc SS với mức giá vừa phải.

skin tướng liên quân
Richter Thần Kiếm Susannoo

Ryoma Samurai Huyền thoại

Ryoma Samurai Huyền thoại chắc chắn sẽ là skin tướng liên quân đắt giá mà ai cũng muốn sở hữu. Không những gắn bó lâu với kiện tướng “tủ”, Ryoma còn gây ấn tưởng bởi bộ skin SS không hề ngán một ai!

skin tướng liên quân
Ryoma Samurai Huyền thoại

Lauriel Thánh Quang Sứ

Là một tiểu mỹ nhân xinh đẹp trong Liên Quân Mobile nên Lauriel luôn được ưu ái cung cấp rất nhiều bộ skin hàng hiệu, đặc biệt là bộ skin nào cũng vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Tuy nhiên, để mà nói chính xác thì Lauriel Thánh Quang Sứ lại là một skin tướng liên quân được đông đảo anh em kiện tướng yêu thích nhất. Đơn giản vì skin này của Lauriel không cần bơm quá nhiều tiền nhưng vẫn đảm bảo được sự sexy của Lauriel.

skin tướng liên quân
Lauriel Thánh Quang Sứ

Natalya Nghiệp Hoả Yêu Hậu

Giống như Lauriel, Natalya chính là một mỹ nhẫn yêu nghiệt vạn người mê khi mà cô nàng sở hữu đông đảo các anh em kiện tướng yêu thích.

Một trong số những bộ skin tướng liên quân của Natalya được đánh giá là ‘độc lạ’ nhất chắc chắn phải nói đến Natalya Nghiệp Hoả Yêu Hậu. Bộ skin này đã phần nào giúp Natalya tăng thêm phần quyến rũ cũng như buff thêm sức mạnh tinh thần cho các kiện tướng chiến đấu.

skin tướng liên quân
Natalya Nghiệp Hoả Yêu Hậu

Laville Xạ Thần Tinh Vệ

Cuối cùng chính là Laville Xạ Thần Tinh Vệ. Đây cũng chính là một trong những bộ skin tướng liên quân hàng hiệu mà tất cả các kiện tướng đều cần phải sắm cho mình.

Tuy rằng lấy cảm hứng từ màu hồng nam tính nhưng khi vận trang phục lên người, Laville lại vô cùng toả sáng và áp đảo đối thủ mạnh mẽ.

Laville Xạ Thần Tinh Vệ
Laville Xạ Thần Tinh Vệ

Lời kết

Trên đây là những skin tướng liên quân hot nhất mà bloggamethu.info đã liệt kê, sắp tới chắc chắn tụi mình sẽ cập nhật thêm nhiều nữa, đừng quên đón xem nhé các độc giả thân yêu!