Trận đấu chiều thứ 7 ngày 4/3 giữa cả hai chính là màn “showdown” xứng đáng được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại!


Dplus KIA hiện đang là đội có chuỗi phong độ tốt và dần lấy lại mạch chiến thắng vốn có của mình. Trận chiến hôm nay sẽ quyết định tấm vé vào thẳng playoffs của DK!

Đối với HLE – người đang sở hữu chuỗi thắng với “cú streak” lên đến 5 bàn thắng, liệu họ có giữ được đúng phong độ trong trận đấu gặp đối thủ mạnh hay không, vị trí top 3 trên BXH LCK Tuần 7 có lẽ đang chờ các chàng trai của chúng ta đấy!

HLE những trận đấu vừa qua họ đã thể hiện rất tốt với lối đánh vô cùng chắc chắn với những đội top dưới, trận thắng gần đây nhất của HLE được ghi nhận kỷ lục là trận thắng nhanh thứ hai tại giải vô địch LMHT Hàn Quốc với chỉ hơn 18 phút thi đấu! 

Về phía Dplus KIA, họ cũng đang là một trong những đối thủ mạnh với phong độ đang được đẩy mạnh những ngày gần đây. Có lẽ sau những trận thua đáng thất vọng vừa qua, Dplus KIA đã dần tìm được lối đi đúng đắn cho mình để không lỡ mất cơ hội lọt vào top 3 của BXH.

Ngoài ra, chúng ta còn hai trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 5/3, kết thúc tuần thi đấu thứ 7. Trận đấu được phát sóng bản quyền trên kênh LCK Tiếng Việt, LCK Global (BLV tiếng Anh) và Twitch (BLV tiếng Hàn).

Xem full trận đấu tại LCK Global.