Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến

Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến

Sự trở lại “siêu chiến” của chủ toạ “Cyberpunk 2077” trên đường đua game. Không còn nghi ngờ gì nữa! Cyberpunk 2077 chính là “cơn lốc” game PC nhập vai “hàng real” đối với đông đảo anh em game thủ!

Cyberpunk 2077: “Bom tấn” chinh phục game thủ với tương lai giả lập.

Trải qua vô số các phiên bản khác nhau, nhưng sức nóng của con game PC offline này vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm! 

Tiếp nối sức ảnh hưởng mạnh mẽ của dòng game hành động, nhập vai, “cha đẻ” của Cyberpunk 2077 đã tung ra chiến phẩm tiềm năng này cho giới game thủ.

Cyberpunk 2077 xây dựng bối cảnh về một thế giới năm 2077, nơi con người có thể làm chủ được sự sống và cái chết, đưa thế giới bước sang một kỷ nguyên mới.

Đơn cử là sự xuất hiện của máy móc công nghệ với chức năng điều khiển được sự sống của một con người. Cụ thể, loại công nghệ này sẽ được cấy vào từng bộ phận trong cơ thể, nhằm duy trì sự sống lâu dài, có thể chạm đến cảnh giới bất tử.

Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến
Cyberpunk 2077 xây dựng bối cảnh thành phố siêu thực

Cyberpunk 2077: Người chơi nhập vai “lính đánh thuê”

Nhân vật mà người chơi sẽ được nhập vai là người lính đánh thuê, một thanh niên mang trong mình sự dũng cảm và khát khao được sở hữu thứ công nghệ tối ưu kia. Nhiệm vụ của anh chàng là làm mọi cách để có được món đồ siêu phẩm kia từ tay chính phủ tại Thành phố bóng tối.

Dù có phải phạm pháp, lách luật, hay bằng bất cứ thủ đoạn nào, anh chàng này cũng không hề từ bỏ khát khao, đây là đặc điểm tính cách có phần bảo thủ nhưng lại vô cùng chiến phải không anh em?

Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến
Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến

Cyberpunk 2077: Mô hình ra trận.

Cyberpunk 2077 xây dựng nhân vật với góc nhìn thứ nhất đặc trưng, với bối cảnh kịch tính cùng tình tiết giật gân, mang lại trải nghiệm chân thực cho người chơi.

Từng nhiệm vụ cũng được phân bổ rõ ràng, đa dạng các cấp độ cho người chơi thực hiện mà không sợ bị chán. Đến với Cyberpunk 2077, anh em game thủ sẽ được nhập vai vào các ngành nghề khác nhau, bắn súng, hacker, cướp giật,…tất cả đều có tại Cyberpunk.

Sau mỗi lần hoàn thành các nhiệm vụ của mình, người chơi sẽ nhận được những điểm kỹ năng đi kèm trên hệ thống. Anh em có thể tận dụng điều này để nâng cao các kỹ năng của mình cũng như giúp điểm tính cách của nhân vật này được nâng cao hơn, như trở nên lanh lẹ, thông minh và nhạy bén hơn chẳng hạn.

Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến
Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến

Vũ khí cũng được cung cấp cho anh em game thủ vô cùng đa dạng với các chức năng riêng biệt hỗ trợ anh em trong lúc tham chiến, giúp mọi người có thể tận dụng được tối đa các chiến thuật bắn tỉa tiêu diệt địch. 

Điển hình là thanh kiếm katana, thứ có thể kết liễu mọi thứ trong một giây! Sản phẩm này thuộc vũ khí chiến đấu cận chiến trong hệ thống.

Màn đầu tư đồ hoạ và âm thanh “khủng” trong Cyberpunk 2077.

Vốn dĩ được gắn mác là “bom tấn game hành động” thì không có lý gì mà giao diện đồ hoạ của Cyberpunk 2077 có thể tầm thường được đúng không anh em? Thề với anh em là đồ hoạ Cyberpunk 2077 chỉ có thể miêu tả bằng hai từ: Tuyệt tác! 

Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến
Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến

Bối cảnh đồ họa được xây dựng khá chuẩn, sắc nét, màu sắc hài hòa, tổng thể khiến người chơi cảm thấy vô cùng dịu mắt và hài lòng. Theo cảm nhận từ các game thủ đã từng chiến qua Cyberpunk 2077 thì mọi người đều có cảm giác như đang tham chiến thực sự.

Các thao tác chạm, tương tác nhân vật, điều khiển hay chuyển động game đều rất mượt mà, không bị giật lag. Bên cạnh đó, âm thanh của hệ thống cũng là một điểm cộng to bự của tựa game này. Chất lượng âm thanh được đầu tư nghiêm túc, chất lượng và chuyện nghiệp, khiến cho những giây phút chơi game của anh em sẽ càng được thăng hoa hơn bao giờ hết!

Một điểm nhỏ nữa cũng đáng được nêu tên là sự tinh tế trong thiết kế tính cách nhân vật. Nhà phát triển đã triển khai trình thiết lập tính cách cho từng nhân vật trong Cyberpunk 2077 nhằm truyền tải trọn vẹn chất điện ảnh trong một tựa game hành động.

Nói Cyberpunk 2077 là “bom tấn” quả không sai mà!

Cấu hình để “chiến” Cyberpunk 2077 ngon lành.

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i7/ AMD Ryzen 3

RAM: 12 GB

Card đồ hoạ: GTX 1050 6GB/ GTX 1660 Super/ Radeon RX 590

DirectX: Version 12

Dung lượng rỗng: 70 GB 

Cyberpunk 2077 trở lại với đồ hoạ siêu chiến
Thành phố giả lập trong Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 chính là thể loại game hành động offline, game nhập vai offline vô cùng gây cấn và hồi hộp, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm xứng đáng nhất!

Theo dõi Blog Game Thủ để tìm đọc những bài viết mới nhất nhé!