Deft chính thức vượt ngưỡng cột 2300 mạng hạ gục!

────────────

Tại tuần đấu thứ ba với trận đối đầu cuối cùng giữa DK vs. KDF, xạ thủ của Dplus KIA đã hoàn thành ngưỡng 2300 mạng hạ gục tại khu vực LCK, một thành tích đáng kinh ngạc của tuyển thủ sinh năm 1996 với chặng đường 10 năm của mình.

Hiện tại, thành tích của Deft đang chiếm vị trí thứ 2 trên toàn BXH điểm hạ gục tại giải đấu LCK từ trước đến nay, chỉ đứng sau huyền thoại Faker.

Sau chiến thắng tại CKTG 2022, Deft cuối cùng cũng đã hoàn thành được ước nguyện của mình tại đỉnh cao 10 năm sự nghiệp. Có lẽ chiếc cúp vinh quang khi đó đã phần nào trút bỏ đi những gánh nặng đang canh cánh trong lòng anh suốt 8 năm qua, kể từ 2014.

Năm nay, Deft vẫn không ngừng cố gắng , và để đương đầu với những thách thức tiếp theo, chàng xạ thủ quyết định gia nhập DK. Với số mạng hạ gục được nâng lên con số 2300, xạ thủ Kim Deft đang dần chứng minh cho câu nói “gừng càng già càng cay”.

Đáng chú ý, trong BXH All-time Kill vẫn còn tồn tại những cái tên huyền thoại của LCK có thể kể đến như Bang, Kuro, Score, Smeb. Tuy đã giải nghệ nhưng thành tích hạ gục của họ vẫn giữ vững cho đến thời điểm hiện tại.

Source: LCK
Source: LCK

BXH sau khi kết thúc tuần thứ ba tại LCK vẫn là những đội tuyển đứng đầu bảng quen thuộc. T1 và GEN đồng hạng với hệ số 5-1, DK đứng thứ 2 với hệ số 4-2.

────────────

Xem thêm: Viper chia sẻ chiến thắng 2-1 trong trận đấu gặp T1