Season Kickoff 2023

cặp bạn thân Deft - Faker

Season Kickoff 2023 vừa diễn ra trận giao hữu ‘showmatch’ giữa hai đội trưởng Deft và Faker nhằm giành quyền lựa chọn đồng đội cho team mình trong trận đấu chính thức sắp tới.


Sự kiện Season Kickoff 2023 quy tụ hai tuyển thủ Deft – Faker

Cách đây không lâu, Riot Games đã công bố sự kiện Season Kickoff sẽ chính thức thay thế cho All-Star diễn ra hằng năm. Theo như lịch dự kiến, sự kiện Season Kickoff 2023 sẽ diễn ra vào ngày 10-11/1/2023.

Trong trận giao hữu chọn đồng đội vừa diễn ra ngày 16/12, Faker và Deft được lựa chọn làm đội trưởng của 2 đội trong sự kiện Season Kickoff 2023. Tuy nhiên, Faker đã có những pha trêu chọc chú lạc đà vô cùng hài hước tại trận đấu.

Season Kickoff 2023
cặp bạn thân Deft – Faker

Showmatch giữa Deft và Faker

Cụ thể, trong màn solo 1v1 với Deft, Faker đã có những lời tâm sự cực nhây với Deft khi cả hai đang giao tranh nhau cực căng thẳng. Phải chăng anh chàng đang đánh đòn phủ đầu lạc đà để chiến thắng đúng không!

Season Kickoff 2023
Season Kickoff 2023

Faker: Hyuk-kyu àaa.. (tên thật của Deft)

Deft: Hả?

Faker: Hyuk-kyu ơiiii

Deft: Gì á?

Faker: Chúc mừng cậu vô địch thế giới nha~

Và sau đó…thì không có sau đó nữa…Faker xử gọn Deft trong chưa đầy 2 phút, nghe mà đau đớn…Vậy mà con lạc đà cũng chỉ biết cười hề hề cho qua vì được người ta khen cái là quên lối về, đúng là lạc đà dễ dãi mà!

Đội hình Season Kickoff 2023

Faker được đặt quyền lựa chọn đồng đội trước vì đã chiến thắng Deft trong trận giao hữu, đội hình ra trận do đội trưởng Faker dẫn dắt.

Faker chia sẻ anh muốn chọn toàn bộ mid laner để thi đấu cho đội hình của mình, tuy nhiên vì thể lệ thi đấu không cho phép nên anh chàng đã chuyển sang phương hướng lựa chọn một xạ thủ giỏi để trấn giữ đường dưới cho đội hình của mình.

Đội hình Faker quy tụ dàn sao hot

TOP: Dudu

JGL: Willer

MID: Faker

ADC: Viper

SP: Beryl

Season Kickoff 2023
Đội hình của Faker

Trong chia sẻ của Faker, người anh em Zeus đã gửi gắm tuyển thủ Dudu cho anh và bảo anh mình bắt buộc chọn bất kể lý do, còn Willer là vì anh này khá thân với Oner. Nói chung quay đi quay lại cũng người nhà cả thôi!

Trước đó, Beryl đã nhắn nhủ Deft rằng anh không muốn tham gia sự kiện này và tất nhiên lạc đà Alpaca đã đồng ý với nguyện vọng này để Beryl được tự do gacha Genshin Impact.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, Faker lại lựa chọn Beryl để trấn thủ cho đường dưới của mình. Kết quả là tuy không muốn nhưng Beryl vẫn phải thi đấu Season Kickoff 2023.

Đội hình lạc đà Deft

TOP: Morgan

JGL: Cuzz

MID: Chovy

ADC: Deft

SP: Peter

Season Kickoff 2023
đội hình team Deft

Nhìn sơ sơ qua đội hình mới do Deft làm đội trưởng, chúng ta có thể thấy anh chàng đã rất cưng chiều các em của mình khi mà tiêu chí chọn đơn giản là vì các em thân yêu mà thôi! Có bao nhiêu đứa em, lạc đà cố gắng chọn hết nhé.

Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Deft, anh chàng ban đầu có ý định sẽ chọn Zeka trấn giữ đường giữa cho đội mình, thế mà nỡ lòng nào anh bạn Faker lại chọn mất Viper khiến Deft phải bỏ qua HLE. Vì vậy, Chovy chính là thành viên đầu tiên được Deft lựa chọn cho đường giữa của đội hình. Nghe đồn phong phanh, Chovy khá là giận anh mình nha!

Lời kết

Season Kickoff 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào đầu tháng 1/2023 sắp tới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị với đội hình có một không hai này, bạn flash nút F hay D? Cùng tụi mình chờ đón tin tức mới về trận đấu này nhé.