DRX chính thức công bố đội hình mới

DRX chính thức công bố đội hình mới

Tin chính thức từ phía đại diện Rồng Xanh: DRX chính thức công bố đội hình mới cho mùa giả LCK 2023. Sau nhiều tin tức biến động về tình hình chuyển nhượng của LCK thì cuối cùng chủ nhân của chiếc cúp vô địch thế giới DRX cũng đã chính thức lên tiếng! Cùng bloggamethu.info điểm qua tin tức LCK chuyển nhượng nóng hổi nhé

DRX chính thức công bố đội hình mới

Sau nhiều lời đồn đoán từ dư luận, cuối cùng thì tuyển thủ hỗ trợ kiêm chức đương kim vô địch CKTG 2022 – Beryl đã quyết định ở lại cùng DRX. Bộ đôi tuyến phòng thủ cánh dưới cho Rồng Xanh chính thức tái hợp với sự trở lại của xạ thủ Deokdam!

DRX chính thức công bố đội hình mới
DRX chính thức công bố đội hình mới

CKTG 2022 quả là một năm thi đấu đáng nhớ đối với các tuyển thủ cũng như khán giả LMHT, với sự trở lại của Quỷ vương Faker cùng “đội hình khủng long” T1 và cú lội dòng ngoạn mục của DRX với “miracle run” của nam chính anime Deft.

Mặc cho bị đánh giá là đội tuyển khá yếu trước các đối thủ khác tại LCK, DRX vẫn vượt qua tất cả và hiên ngang bước vào chung kết, chạm mặt cùng đối thủ nặng ký là T1. DRX đã khiến cho cả thế giới LMHT phải ngả mũ thán phục trước chiến thắng ngoạn mục, tinh thần đồng đội chặt chẽ và một trái tim vững chắc từ những vòng đấu bảng đầu tiên.

DRX 2022 tan rã khiến fan ngỡ ngàng

Tuy nhiên, CKTG 2022 chưa nguội nhiệt được bao nhiêu thì biến động chuyển nhượng LCK lại tạo nên nhiều làn sóng tranh luận sôi nổi trong giới. Khác xa với những lời đồi đoán, DRX sau khi lên ngôi vô địch đã khiến các fan ngỡ ngàng khi tuyên bố đội hình cũ chính thức tan rã, và các tuyển thủ đều tự do.

DRX chính thức công bố đội hình mới
đội hình DRX 2022 tan rã

Deft là người lên tiếng đầu tiên với thông báo chiêu mộ từ đội tuyển DK, sau đó là Kingen và Zeka cũng bắt đầu thông báo gia nhập HLE. Pyosik gần đây cũng đã thông báo sẽ xuất ngoại thi đấu cho team Liquid. Và nhân vật cuối cùng là hỗ trợ Beryl, sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng anh cũng đưa ra thông báo sẽ ở lại thi đấu cho DRX.

Sự trở lại của cánh phòng thủ nhà DK

Trong buổi livestream mới đây, Beryl đã chia sẻ anh sẽ ký kết hợp đồng mới và đang đợi tin thông báo chính thức từ công ty. Được biết, hỗ trợ Beryl sẽ là thành viên duy nhất tiếp tục thi đấu cho DRX, và bên cạnh đó, đội tuyển này cũng đã chiêu mộ được AD Deokdam. Vậy là sự trở lại của bộ đôi phòng thủ cánh dưới chính thức bắt đầu!

DRX chính thức công bố đội hình mới
DRX chính thức công bố đội hình mới

Trước những đợt chuyển nhượng khá gay gắt khi hầu hết các đối thủ đều lựa chọn được những Hỗ trợ vô cùng sáng giá như Lehends của KT Rolster và Life của HLE, thì việc Beryl ở lại DRX cũng là một điều đúng đắn.

DRX tuy đã mất đi đội hình ban đầu, thế nhưng người hâm mộ vẫn rất kỳ vọng vào Beryl cùng sự hợp tác với Deokdam trong đội hình mới. Có thể nói, trên tinh thần là một cựu binh của DRX từng nắm chức quán quân, Beryl vẫn được kỳ vọng là người có thể xây dựng được một đội hình ổn định và thi đấu tốt cho năm sau.

DRX chính thức công bố đội hình mới năm 2023

Top: Rascal

Jungle: Croco

Mid: Fate

AD: Deokdam

Support: Beryl

DRX chính thức công bố đội hình mới
Top laner Rascal
DRX chính thức công bố đội hình mới
Jungler Croco
DRX chính thức công bố đội hình mới
Mid laner Fate

DRX chính thức công bố đội hình mới , sau đó cũng công bố Shine và Micro là coach chính cho DRX vào năm sau.

Khác với sự chịu chi của HLE và DK, DRX lại chọn cho mình phương án an toàn với những tuyển thủ đã từng hợp tác cùng cựu binh Beryl – cái tên làm nên chiến tích lớn cho LMHT. Có lẽ việc đàm phán thành công để giữ chân Beryl ở lại là một quyết định đúng đắn của DRX.

Lời kết

Sau công bố về thông tin DRX chính thức công bố đội hình mới, xét trên thị trường chung, DRX vẫn chưa phải là đội hình mạnh so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, DRX chắc chắn là đội hình có tiềm năng rất lớn để cạnh tranh top 4 của LCK, nếu như DRX có định hướng đúng đắn.

Hiện tại, đội hình mới sau kỳ chuyển nhượng LCK cũng đã chính thức công bố đầy đủ, hy vọng với những tân binh mới, LCK mùa giải mới sẽ càng bùng nổ với những trận chiến đẹp mắt hơn nữa!