Theo dấu chân thiên tài xạ thủ Viper, đương kim vô địch Kingen và Zeka chính thức gia nhập ngôi nhà HLE.

Đương kim vô địch gặp thiên tài xạ thủ!

Ngày 25/11, sau màn công bố khét lẹt về việc Xạ thủ Viper tiếp tục đồng hành cùng HLE trong năm 2023 thì mới đây, ông lớn ngành epsort LMHT chính thức công bố thêm hai vị trí Top và Mid cho đội hình giao chiến LOL năm 2023. Và hai tuyển thủ đạt chức vô địch Worlds 2022 là Top lane Hwang ‘Kingen’ Sunghoon và mid laner Kim ‘Zeka’ Geonwoo chính thức được gọi tên!

Chặng đường chung kết của Kingen và Zeka

Kingen và Zeka đã có những giây phút thi đấu căng thẳng và hồi hôp tại trận chung kết LOL Worlds 2022 với đối thủ nặng ký là T1. Trước những đồn đoán từ dư luận về kết quả chiến thắng sẽ hoàn toàn nghiêng về T1 thì chúng ta lại có một pha nghịch kèo khiến cả khán đài phải ngả mũ thán phục.

Top laner Kingen đã có một pha lội ngược dòng ngoạn mục với Aatrox, lấy lại những gì đã mất từ ba ván đấu trước và dẫn dắt đồng đội càn quét thế trận.

Kingen và Zeka
top laner Kingen

Mid Laner Zeka cũng không hề kém cạnh với những pha call team đỉnh cao, phối hợp cùng Kingen xoay chuyển tình thế đến đáng ngờ.

Kingen và Zeka cùng DRX
mid laner Zeka

Bến đỗ nào cho nhà vô địch Beryl trước những lời mời gọi từ các “ông lớn” ?

Đương kim vô địch LMHT 2022 gọi tên DRX BeryL
ngài BeryL sẽ được vinh dự gia nhập nhà nào đây?

Đã có rất nhiều nguồn tin đồn đoán rằng với những pha trình diễn đỉnh cao của BeryL tại đấu trường chung kết Worlds 2022, tuyển thủ Support này xứng đáng được đưa vào đội hình với tiềm năng rộng mở hơn. Và nếu đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, BeryL xuất hiện tại vị trí Support của HLE thì chắc chắn đội hình này sẽ tạo nên cơn địa chấn mạnh mẽ làng esport mất! Chúng tôi vẫn đang ngồi đây và đợi ngài wibu!

HLE vẫn chưa dừng tham vọng ở phút 89!

Official Twitter của HLE mới đây bất ngờ thông báo bộ đôi Jungle – Support: Clid và Life chính thức gia nhập ngôi nhà chung HLE, chốt sổ đội hình cuối cùng sẵn sàng giao chiến cho năm 2023.

Jungle Clid là một tuyển thủ kỳ cựu có kinh nghiệm thực chiến dày dặn, kết hợp Support Life – nhân tố tiếp nối sức mạnh và là tường thành phòng thủ ổn định cho đồng đội. Có lẽ sau những thất bại của HLE tại mùa giải năm nay thì có vẻ như gã nhà giàu này đang muốn củng cố lại đội hình và lấy lại những gì đã mất, hứa hẹn sẽ là một trong những chiến binh nặng ký cho mùa giải sắp tới.

chào đón bộ đôi jungle - support của HLE
chào đón bộ đôi jungle – support của HLE

Sau phát súng đầu tiên của anh cả Deft, hai đứa em nhà DRX cũng nối gót người anh tìm được bến đỗ để sẵn sàng chiến đấu cho năm 2023. Chúc mừng các chiến binh tài năng đã tìm được bến đỗ mới tại nhà chung HLE. Cùng đón chờ những tin tức esport mới nhất tại blog game thủ nhé!