Codename Spark game bắn súng với thử nghiệm mới

Codename Spark game bắn súng với thử nghiệm mới

Codename Spark là tựa Game bắn súng mới nhất được phát triển trên ứng dụng thiết bị di động trên thị trường. Hiện tại, tựa game này đang trong quá trình bắt đầu cho đợt thử nghiệm mới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cải thiện cho anh em game thủ.

Codename Spark game bắn súng với thử nghiệm mới
Codename Spark game bắn súng với thử nghiệm mới

Codename Spark: Tựa game bắn súng đáng được mong chờ

Codename Spark là tựa game bắn súng và sinh tồn được xây dựng với quy mô phát triển vượt bậc; định hướng sẽ là một thể loại game mobile với sức cạnh tranh tiềm năng trên thị trường.

Vừa mới “rục rịch” cho đợt thử nghiệm mới, Codename Spark đã vô cùng “chiến” với chất lượng đồ họa không thể chê vào đâu được!

Tựa game bắn súng Codenam Spark với đồ họa chất lượng.
Tựa game bắn súng Codenam Spark với đồ họa chất lượng.

Được biết, tựa game bắn súng battle này sở hữu chất lượng đồ họa đỉnh cao, nhờ vào công cụ đồ họa tân tiến được phát hành bởi Epic Games là Unreal Engine 5 – đây là một công cụ thiết kế đồ họa cho game với chất lượng vô cùng đẳng cấp, giúp người chơi có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Codename Spark xây dựng nhân vật chính (người chơi thủ vai) là một thanh niên may mắn sống sót sau cuộc giao chiến khốc liệt. Hắn ta sau đó đã lên kế hoạch và tổ chức một đội ngũ để phục thù kẻ đã tấn công mình.

Bên cạnh tính cách của nhân vật chính được tiết lộ bên trên, Codename Spark còn bật mí thêm về những nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện khi tham gia.

Codename Spark yêu cầu người chơi cần phải tích lũy được nhiều chiến phẩm tài nguyên như gỗ cây, lương thực, những thứ cần thiết cho việc bắt đầu chuyến phiêu lưu lang bạc của họ. Và điều quan trọng không được quên là người chơi phải xây dựng được một lãnh thổ cho riêng mình và chế tạo những loại vũ khí phục vụ cho việc chiến đấu.

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải đối mặt với những gian nan đang cận kề, chực chờ để tóm gọn bạn. Vì vậy, nhân vật thanh niên này cùng những đồng đội cần có sự dũng cảm để vượt qua những thử thách lớn trong game, phải đối mặt với những trận gió lạnh buốt trong mùa đông, hay không đủ nguồn thức ăn để duy trì thì phải làm sao để sống sót qua ngày?

Game bắn súng Codename Spark
Game bắn súng Codename Spark

Tựa game với lối chơi không quá khó khăn với các bạn game thủ, nhưng lại không hề bị “ngấy” bởi nếu như nhìn thấy được chất lượng đầu tư mà các “ông lớn” đã đổ vào Codename Spark thì bạn đọc chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ.

Khác với các tựa game bắn súng PC khác với chỉ số sinh tồn của nhân vật được thiết lập phức tạp, Codename Spark thì ngược lại!

Nhà phát hành tựa game bắn súng này đã sản xuất nhân vật người chơi với chỉ số sống sót khá đơn giản. Người chơi sẽ cảm nhận được những gì mà nhân vật game đang thể hiện, ví dụ như đói, khát vì thiếu lương thực qua thanh trạng thái.

Ngoài ra, với một quy mô rộng lớn được xây dựng trên tựa game Codename Spark này, người chơi sẽ được trải nghiệm những khung cảnh chiến đấu cực kỳ mãn nhãn, được lựa chọn tự do khám phá các vùng đất khác như rừng núi, sa mạc,…hỗ trợ phát triển những nhu cầu liên quan đến việc được trải nghiệm sinh tồn trong một môi trường hoang dã.

Trên đây là một số thông tin nhỏ về Codename Spark sắp được trình làng giới game thủ trong tương lai gần, tụi mình cũng đang hóng tựa game này lắm, nên là các bạn đọc đừng quên theo dõi blogggamethu.info để không bỏ lỡ các tin tức hay nha!