Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

Sau thành công của tựa game Super Mario Run và Dr. Mario World thì Mario Kart Tour chính là sản phẩm tiếp theo được Nintendo ‘thai nghén’ và phát hành trên thị trường. Nếu bạn có hứng thú với tựa game đua xe Mario Nintendo này, bloggamethu.info sẽ giới thiệu gameplay và hướng dẫn tải game đua xe ngay dưới đây.

Giới thiệu về Mario Kart Tour?

Mario Kart Tour là một tựa game đua xe ô tô trên nền tảng Nintendo với nhiều chế độ chơi đa dạng. Gameplay đua xem Mario rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một nhân vật để tham gia cuộc đua và giành chiến thắng trước tất cả những đối thủ còn lại.

Trên đường đua Mario, người chơi sẽ gặp rất nhiều những vật phẩm và thiết bị khác nhau để người chơi có thể thu thập và sử dụng chúng phục vụ cho việc tăng tốc về đích hoặc bắn hạ đối thủ.

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Gameplay Mario Kart Tour

Tương tự như hầu hết những thể loại game đua xe ô tô khác, Mario Kart Tour sẽ sử dụng cảm ứng từ điện thoại với hình thức giả lập Nintendo trên điện thoại.

Cách đua xe Mario trong game

Người chơi sẽ cần phải vuốt sang phải hoặc trái để di chuyển và điều khiển xe ô tô của nhân vật, đồng thời việc chạm vào màn hình ngay nút biểu tượng hoặc vuốt lên sẽ giúp nhân vật có thể sử dụng những vật phẩm đã thu thập nhằm bắn hạ đối thủ để tiến về đích nhanh chóng.

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Mario Kart Tour có rất nhiều vòng chơi, mỗi vòng chơi là mỗi bối cảnh khác nhau và người chơi đơn giản chỉ cần chọn cho mình một tour để tham gia game. Mỗi tour thi đấu trong game chỉ kéo dài khoảng 14 ngày nên bạn nhớ chú ý và dành thời gian để tham gia bất cứ lúc nào.

Người chơi sẽ tham gia các giải đấu và thu thập Grand Stars, khi đủ số lượng nhất định thì người chơi sẽ mở được tính năng mới, hoặc một giải đấu khác trong game.

Nhiệm vụ trong Mario Kart Tour

Mario Kart Tour cũng khá giống như những tựa game khác, tựa game đua xe Mario này cũng chia hệ thống nhiệm vụ để người chơi thực hiện, có hai dạng:

  • Miễn phí: Bị giới hạn số lượng quà tặng không đa dạng và giá trị
  • Mất phí (gold pass): Có giá khoảng 5$/tháng, tuy nhiên người chơi có thể nhận được rất nhiều quà tặng và các phần quà này cũng rất độc đáo và giá trị hơn rất nhiều.
Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Cửa hàng và tiền thưởng trong game Mario Kart Tour

Trong cửa hàng Mario, bạn có thể mua được rất nhiều vật phẩm khác nhau, các vật phẩm này có thể được mua bằng tiền hoặc bạn có thể nạp thẻ để đổi thưởng. Ruby cũng là một trong những loại tiền trong game, người chơi có thể nhận được phần quà này khi nó hoàn thành các cúp của vòng đua hoặc tham gia thử thách.

Một điều thú vị rằng, khi ô tô của bạn đang bay trên không trung trong vòng đua của Mario Kart Tour thì hãy nhanh tay vuốt lên phía trên màn hình. Lúc này, chiếc xe sẽ biến thành tàu lượn giúp bạn tăng tốc và vượt qua những đoạn đường dễ dàng hơn.

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Chế độ nhặt vật phẩm

Khi chơi Mario Kart Tour ở chế độ mặc định, nếu ô tô của bạn xuyên qua các vật phẩm có trên đường đua, nhân vật game sẽ chỉ nhận một vật duy nhất và cho đến khi bạn sử dụng nó thì mới có thể nhận được vật phẩm tiếp theo.

Có thể đây được xem là một bất lợi nho nhỏ với người chơi khi bạn bắt buộc phải dùng vật phẩm đã dùng khi không cần thiết, hoặc có thể đến lúc cần lại không thấy vật phẩm cần thiết.

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Cách kiếm được nhiều tiền trong Mario Kart Tour

Nếu bạn đang cần tiền để mua sắm tuy nhiên ví tiền của bạn lại không đủ để đáp ứng, vậy thì Coin Rush sẽ là một lựa chọn bạn nên thử. Cụ thể bạn có thể chơi Coin Rush, tại đây, bạn sẽ được đua một mình, lái xe xuyên qua các đồng tiền vàng để thu thập chúng.

Thế nhưng, nếu muốn chơi được chế độ này, bạn cần nạp Ruby, nên có thể cho rằng đây là một cách chơi game mà chúng ta đổi Ruby thành vàng, chỉ là cách thực hiện thì phức tạp hơn chút thôi.

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Drift trong Mario Kart Tour càng nhiều càng tốt

Đối với những thể loại game tốc độ, việc drift không chỉ giúp chúng ta “cua” đẹp và hiệu quả cao, mà còn có thể kiếm được một lượng điểm thưởng tương đối và năng lượng nạp thêm thanh tăng tốc.

Chuyển đổi chế độ lái

Nếu đang đua và cảm thấy có gì đó bất thường với những cú rẽ hay drift của mình, bạn có thể kiểm tra xem chế độ “Lái thông minh – Smart Steering”  có được kích hoạt hay không nhé!

Mario Kart Tour
Mario Kart Tour

Download game Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Mario Kart Tour cơ bản dành cho các bạn muốn chơi game đua xe Mario. Theo dõi bloggamethu.info để cập nhật thêm nhiều tin tức game mới nhất.