Goat Simulator 3

diện đồ không thể vô tri hơn

Nếu phải kể đến tựa game siêu hài siêu bựa thì ở đây chúng tôi xin phép được giới thiệu đến các đồng game một chiếc siêu phẩm mang tên Goat Simulator 3 – chiếc game xứng đáng được trao giải Oscar hài bựa của năm. Tiếp nối chuỗi game mô phỏng đình đám này, Goat Simulator 3 hứa hẹn là… vẫn bựa như bao phần trước thôi chứ mấy ba muốn gì nữa :))))

Goat Simulator 3
một chú dê vô tri

Goat Simulator 3: Quậy hết mình với đàn dê hài bựa nhất quả đất

Goat Simulator 3 là “con guột” do Coffee Stain Studios thành lập và phát hành trên toàn thế giới. Vào tháng 11/2022, tựa game “Giả làm dê” này chính thức được cha đẻ bưng bế lên Summer Game Fest nhằm chính thức công bố phát hành và quảng bá hình ảnh cho những chú dê không thể ngáo đá hơn!

Cũng nhập vai đó nhưng mà… nó lạ lắm

Vì được thiết lập như một thể game nhập vai, mô phỏng nên Goat Simulator 3 “cho phép” bạn được biến thành…một con dê đúng nghĩa. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu, trong game bạn sẽ làm mọi thứ, mọi nhiệm vụ với tư cách là một con dê không hơn không kém.

Game lấy bối cảnh tại một hòn đảo hư cấu mang tên San Angora, nơi sinh sống và trú ngụ của loài dê này. So với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, Goat Simulator 3 có sự tiến bộ kha khá, tựa game đã đầu tư không gian môi trường rộng lớn với nhiều khu khác nhau thú vị. Bản đồ của phần 3 này cũng được mở rộng nhiều hơn so với anh em đi trước, về quy mô và nội dung đều có sự đầu tư đáng kể.

Goat Simulator 3
ăn cỏ trong sự vô tri

Gameplay siêu hài ẻ…

Goat Simulator 3 cũng thiết lập lối chơi tương tự như các phiên bản trước, là một game hành động được chơi ở góc nhìn thứ ba, với nhiệm vụ là vào vai con dê để đi phá làng phá xóm, đơn giản vậy thôi. Cơ chế game được thiết kế vô cùng hài, ví dụ như là bạn sẽ phải liếm như một con dê thực thụ, dùng đầu húc tới húc lui nè, rồi bay nhảy dòng dòng khám phá hòn đảo San Angora đồ đó…

Goat Simulator 3
phá làng phá xóm 1

Cuộc sống của một con dê có gì đâu ngoài việc sáng sớm thức dậy, nhồm nhoàm miếng bữa sáng xanh tươi tự nhiên ngoài đồng, rồi đi chơi cho đã cái nư rồi về thôi chứ có gì đâu mà nhiều. Ngoài ra, Goat Simlutor 3 sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được rủ mấy khứa bạn dô làm dê chung để phá làng phá xóm nữa (tối đa 4 người), chúng ta cùng nhau vô tri thôi mấy ông bà dà :))))

Goat Simulator 3
phá làng phá xóm 2

Goat Simulator 3 ngoài ra cũng cung cấp rất nhiều nhân vật dê cho bạn lựa chọn, bạn có thể lựa mấy con dê như dê chân dài tới lách, dê sọc vằn, dê mũi tên uất hận, dê bất ổn, dê lập dị,…và còn rất nhiều loài dê khác đang chờ đợi bạn khám phá. Bên cạnh đó, bạn còn được tuỳ chỉnh các bộ phận trên cơ thể như sừng dê, móng chân dê. Với sự linh hoạt tuỳ chỉnh nhân vật dê như vậy, bạn sẽ tạo ra được một con dê vô tri độc nhất trên đời!

Goat Simulator 3
diện đồ không thể vô tri hơn

Hãy vô tri theo cách của bạn!

Goat Simulator 3 khuyến khích bạn hãy là một con dê thật vô tri, hồn nhiên bên đồng cỏ xanh, hãy đến những nơi như đồng không mông quạnh, nơi dòng suối chảy ríu rít, nơi bờ hồ thơ mộng và thực hiện những nhiệm vụ vô tri không kém của một con dê. Nếu mệt mỏi thì hãy dừng chân mà nghỉ ngơi, nhưng mà mệt thì ít mà lười thì nhiều.

Goat Simulator 3
ra bờ hồ ngồi cũng okela

Cấu hình để hốt Goat Simulator 3 về nhà bạn

Muốn làm một con dê vô tri trong Goat Simulator 3 thì phải check PC của mình theo yêu cầu bên dưới nha mọi người.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 10
CPU: i5 4690k
RAM: 8GB
Đồ hoạ: GTX 1050 Ti (4GB VRAM)
DirectX: Version 11
Dung lượng sẵn: 12 GB

Cấu hình tối đa

OS: Windows 10
CPU: i5 9400F
RAM: 16GB
Đồ hoạ: GTX 1070 Ti (8GB VRAM)
DirectX: Version 11
Dung lượng sẵn: 12 GB

Download Goat Simulator 3

Mời các khứa vô tri vào làm con dê ngu ngốc thôi ạ :>

Lời kết

Nhìn chung là rất nể ai đã nghĩ ra tựa game mô phỏng không giống ai như vậy, nhưng mà Goat Simulator 3 là một thể game nhập vai đáng chơi nhé, có thể sau những giờ làm việc bục mặt cho tư bản, biết đâu chúng ta lại muốn được giải trí thư giãn bằng việc mô phỏng là một con dê chăng? Nói chung game cũng dui, chơi đi để rồi khám phá xem mình vô tri tới đâu nhé :))))