God of War Ragnarok

Chỉ mới rục rịch thông báo ra mắt công chúng, God of War Ragnarok nhanh chóng nhận về cơn mưa lời khen từ giới phê bình, xứng đáng là một tựa game được mong đợi nhiều nhất từ anh em game thủ, tiếp nối thành công của huyền thoại God of War

God of War Ragnarok với lối kể truyện đầy kịch tính.

Như anh em cũng biết về huyền thoại God of War cách đây 4 năm về trước, nhà phát triển game đã vẽ nên một cốt truyện về nhân vật Kratos với hành trình di chuyển đến xứ sở Bắc Âu băng giá, xây dựng một tổ ấm nhỏ và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài bao lâu thì Kratos nhanh chóng bị vòng xoay quá khứ bủa vây, dẫn đến nhiều cuộc ẩu đả, bạo lực và khiến anh phải ra trận chiến đấu với các vị thần Bắc Âu tại đây.

God of War Ragnorok mở màn với cốt truyện gây cấn.
God of War Ragnarok mở màn với cốt truyện gây cấn.

God of War Ragnarok chính là “mấu nối” tiếp theo về cuộc đời của nhân vật Kratos trên hành trình phiêu lưu đầy ngoạn mục và cam go của mình. Có thể nói, phiên bản game mới của God of War được Sony Monica xây dựng như vẽ nên một thước phim hoàn toàn mới về những trận chiến khốc liệt của nhân vật Kratos, hoàn toàn thuyết phục anh em game thủ bởi độ tài tình trong cách lồng ghép và xây dựng tình tiết câu chuyện.

Dù nhà phát hành game chỉ mới tiết lộ một phần nhỏ nhưng cũng đủ để anh em game thủ hiểu rằng God of War Ragnarok sẽ khai thác một cốt truyện hoàn toàn mới, chấm dứt cuộc phiêu lưu của Kratos tại vùng đất băng giá Bắc Âu. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng anh em giới game thủ cũng sẽ được chứng kiến một hành trình mới, với sự góp mặt của những vị thần mới, hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn lốc” đổ bộ mạnh mẽ không kém gì phiên bản cũ.

God of War Ragnarok “lót đường” ra mắt bằng quả đồ hoạ không thể tuyệt hơn!

God of War Ranarok "lót đường" ra mắt bằng quả đồ hoạ không thể tuyệt hơn!
God of War Ragnarok “lót đường” với đồ hoạ sắc sảo.

Sony Monica quả thật là chiến thần vẽ kịch bản, chúa tể của những cốt truyện game đúng không mọi người! Sớm thôi, anh em game thủ sẽ được diện kiến bộ game với đồ hoạ sắc nét này trên con PS4 và PS5. Với chất lượng đồ hoạ sắc nét cùng cốt truyện tài ba, God of War Ragnarok chắc chắn không sớm thì muộn cũng chinh phục được anh em game thủ “xuống tay” với bộ game này.