God of War Ragnarok

God of War Ragnarok

Ngay khi vừa mới ra mắt khán giả, tựa game God of War Ragnarok đã nhanh chóng trở thành một quả ‘bom tấn’ trên PlayStation, chính thức xô đổ hàng loạt kỉ lục doanh số và trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử.

God of War Ragnarok: ‘Gà đẻ trứng vàng’ của Sony.

Mới đây, Sony vừa tiết lộ về doanh thu của God of War Ragnarok khiến cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ. Hãng cho biết,  tựa game bom tấn này đã đạt kỉ lục là dòng game sát thần có lượt bán chạy nhất trên PlayStation, xô đổ hàng loạt kỉ lục từng có trước đây.

Tựa game hành động bán chạy nhất PlayStation God of War Ragnarok
Tựa game hành động bán chạy nhất PlayStation

Được biết, God of War Ragnarok là phần tiếp theo được giới thiệu sau bản khởi động được phát hành vào năm 2018, là tựa game được xếp vào hàng ngũ game đáng được mong đợi nhất 2022.

Doanh sốđáng kinh ngạc của God of War Ragnarok!

Theo báo cáo từ Sony Santa Monica Studio và PlayStation, doanh số bán của God of War Ragnarok đã vượt qua mốc 5.1 triệu bản trên toàn thế giới, đánh bại những thương hiệu đình đám như Modern Warfare II, Elden Ring và Pokemon.

Chia sẻ trên Twitter, giám đốc điều hành PlayStation – ông Hulst cho biết rằng mình rất cảm kích những người hâm mộ PlayStation nói chung và God of War Ragnarok nói riêng, sau đó đã gửi lời chúc đến Sony về thành tích kinh ngạc này.

Sony cho biết, phiên bản Ragnarok không chỉ lập kỉ lục cho God of War mà hiện còn là trò chơi đạt kỉ lục doanh thu lịch sử trên PlayStation. Được biết, kỉ lục trước đó cũng thuộc về nhà Sony với The Last of Us part 2 với hơn 4 triệu bản trong tuần đầu phát hành.

Ragnarok hiện đang nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà phê bình và người hâm mộ, phiên bản này được đánh giá là một trong số tựa game hay nhất năm trên hệ máy console của Sony. Trò chơi cũng đã được các giới phê bình kiểm duyệt và công nhận tại các lễ trao giải với 10 hạng mục đề cử tại The Game Awards 2022.

God of War Ragnarok vinh danh đề cử tại The Game Awards 2022
God of War Ragnarok vinh danh đề cử tại The Game Awards 2022

Bước tiến lớn của Sony trong dòng game hành động, nhập vai

So với phiên bản tiền nhiệm, God of War Ragnarok có khả năng sẽ nổi bật nhất trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các tựa game cùng thể loại. Hiện tại, God of War Ragnarok đang ra sức cạnh tranh với khá nhiều tên tuổi ‘máu mặt’ trong làng game console có thể kể đến như Elden Ring, From Software và Horizon Forbidden West.

Tựa game hành động bán chạy nhất PlayStation God of War Ragnarok
Tựa game hành động bán chạy nhất PlayStation

Rõ ràng với những bước tiến vượt bậc đáng kinh ngạc, God of War Ragnarok hứa hẹn sẽ là tựa game thu hút được đông đảo người hâm mộ và cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới. Hiện tại, tựa game PC/Console God of War Ragnarok đang có mặt trên các hệ thống console PS4 và PS5.