hồ ly Ahri

Hồ ly 9 đuôi Ahri luôn được xem là tướng đường giữa đáng chơi nhất kể từ khi được Riot nâng cấp lên tầm trung về mặt kỹ năng và khả năng makeplay ở chiêu cuối của Phi hồ. Sau khi nâng cấp thành công lối chơi của Ahri hồ ly tại mùa 12, Riot Games hứa hẹn sẽ tiếp tục công đoạn cải thiện toàn diện Ahri với ngoại hình cuốn hút nhất.

Hồ ly 9 đuôi tài sắc vẹn toàn!

Ahri là tướng đường giữa được Riot cho ra mắt vào cuối năm 2011, là một trong số những vị tướng đời đầu của LMHT. Ahri luôn là vị tướng được săn đón nhiều nhất với bộ kỹ năng dồn sát thương khủng và đầy biến ảo. Bên cạnh đó, Ahri còn là vị tướng sở hữu ngoại hình siêu cuốn hút, chẳng trách sao Ahri luôn được các cánh mày râu tranh giành săn đón!

hồ ly chín đuôi Ahri
hồ ly chín đuôi Ahri

Hiện tại, với sự ưu ái cho nâng cấp lên tầm trung, Ahri hồ ly đã trở thành vị tướng đường giữa khiến các đối thủ khiếp sợ tại MSI 2022 bởi khả năng cộng dồn  8 lần sử dụng phi hồ.

Không những được yêu thích bởi các game thủ nam, Ahri còn được rất nhiều những game thủ nữ ưa chuộng bởi ngoại hình vô cùng sắc sảo, cuốn hút lại còn có độc chiêu vô cùng lả lướt.

Chia sẻ trên trang chính thức của Riot Games, một thành viên nội bộ của tổ chức đảm nhiệm công tác nâng cấp hình ảnh cho Ahri cho biết, ở đợt chỉnh sửa hình ảnh này, Riot muốn hướng đến sự bền vững về mặt hình ảnh cho hồ ly 9 đuôi Ahri, từ đó việc hình thành và phát triển các dòng skin cho cô nàng này sẽ không còn quá phức tạp nữa.

Được biết, những đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội  về Ahri đã phần nào lột tả được tính hoang dã và ma mị của cô nàng hồ ly này. Phần đuôi sắc sảo, chuyển động mượt mà, rất phù hợp với nét hoang dã của Vastayan.

hồ ly chín đuôi Ahri
hồ ly chín đuôi Ahri

Tuy chưa có ấn định chính thức ngày ra mắt ngoại hình mới của Ahrin, nhưng công chúng đang dự đoán có thể skin mới của nàng hồ ly này sẽ trình làng vào năm 2023.