bộ kỹ năng Điêu Thuyền

bộ kỹ năng Điêu Thuyền

Liên Quân Mobile sắp tới dự kiến sẽ trình làng game thủ bộ kỹ năng Điêu Thuyền được điều chỉnh và nâng cấp đáng kể trong bản beta 40. Cùng bloggamethu.info tìm hiểu thông tin mới về nàng pháp sư Điêu Thuyền và kỹ năng, trang bị của Điêu Thuyền nhé.

Kỹ năng Điêu Thuyền được nâng cấp

Một thông tin đáng mừng cho những game thủ nào pick tướng tủ là nàng pháp sư Điêu Thuyền, sắp tới Liên Quân Mobile sẽ cập nhật bản beta 40 với sự nâng cấp bộ kỹ năng Điêu Thuyền mang lại nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn, hứa hẹn trong tương lai, nàng pháp sư này sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý.

bộ kỹ năng Điêu Thuyền
bộ kỹ năng Điêu Thuyền

Theo thông tin được tiết lộ ban đầu, bộ kỹ năng Điêu Thuyền trong bản beta 40 sẽ sở hữu được sức mạnh công phá ở chiêu cuối khi có thể vừa đánh vừa chạy mà không phải bất động như trước đây nữa. Tuy nhiên, được cái này thì mất cái khác, kỹ năng Điêu Thuyền ở chiêu 2 đóng băng sẽ bị giảm đi còn một lần, và cô nàng không được cộng dồn.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông báo từ bản beta về đợt điều chỉnh cho bộ kỹ năng Điêu Thuyền, chứ chưa phải là bản chính thức của Garena, hay nói cách khác, nhà điều hành vẫn chưa chốt quyết định cuối cùng cho bản chính thức. Thế nhưng, đa số các fan của pháp sư Điêu Thuyền đều khá là vui và mong đợi với bản cập nhật beta 40 của Liên Quân Mobile, biết đâu khi chính thức trình làng, Điêu Thuyền sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ hơn thì sao?

bộ kỹ năng Điêu Thuyền
bộ kỹ năng Điêu Thuyền

Lời kết

Nếu như phải nói đến tướng pháp sư Liên Quân này thì cho đến thời điểm hiện tại, Điêu Thuyền là một vị tướng thuần pháp sư với khả năng hỗ trợ và sát thương đối thủ. Bộ kỹ năng Điêu Thuyền sẽ dồn dame nếu đóng băng được mục tiêu, đây chính là một trong những thương hiệu của nàng pháp sư khi tung chiêu đối thủ. Thậm chí nếu như mục tiêu hứng trọn combo đòn tấn công của Điêu Thuyền thì ngay cả Đấu sĩ hay Tanker cũng phải xin quỳ.

Mọi thông tin mới nhất về bộ kỹ năng các tướng Liên Quân, các bạn theo dõi bloggamethu.info nhé