Lehends chính thức gia nhập KT Rolster

Lehends chính thức gia nhập KT Rolster

Chia tay GEN.G sau 1 năm hợp tác thi đấu, tuyển thủ Hỗ trợ Lehends chính thức gia nhập KT Rolster, tiếp tục thi đấu cho LCK mùa giải 2023 sau nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ tổng tiến công LPL vào mùa giải năm sau. Thực tế, so với việc rời khỏi GEN.G thì KT Rolster chính là bến đỗ tiềm năng để phát triển đường dài cho chàng tuyển thủ Hỗ trợ này.

Lehends chính thức gia nhập KT Rolster
Lehends chính thức gia nhập KT Rolster

[ez-toc]

Lehends chính thức gia nhập KT Rolster

Đến nghĩ cũng chưa từng nghĩ rằng có một ngày, Lehends sẽ dứt áo ra đi với mái nhà GEN.G, nơi gắn bó nhiều kỉ niệm đẹp của chàng tuyển thủ Hỗ trợ. Thậm chí, sau khi đưa ra thông báo chia tay với đội tuyển GEN.G, Lehends đã khiến cả cộng đồng fan của đội tuyển này phải đặt ra hàng ngàn câu hỏi. Vì sao GEN.G không những bỏ lỡ Lehends mà ngay cả Ruler cũng phải ngậm ngùi chia tay với đội tuyển này.

Lehends chính thức gia nhập KT Rolster
Lehends – Youngjae chia tay GEN.G cùng đồng đội.

Lehends đã khóc trên stream khi chia sẻ rằng mình sẽ không còn đồng hành cùng GEN.G cho mùa giải sắp tới nữa. Theo nhiều nguồn tin cho biết, quyết định rời khỏi GEN.G không hoàn toàn là dụng ý của Lehends, thậm chí anh còn không có cơ hội được thảo luận gia hạn hợp đồng với GEN.G

Đội hình chính thức của KT Rolster năm nay

Về phía đội hình mới thành lập của KT Rolster, có thể thấy ‘gã nhà giàu ngầm này’ đang âm thầm chiến lược khai thác các nhân tố trên phạm vi rộng, không chủ động tìm kiếm những cái tên quá nổi bật, nhưng phải là những chiến tuyến vững chắc cho đội hình mới.

Với biệt danh ‘chiến binh không ngai’ của làng LCK, KT Rolster đang tiến hành tái xây dựng đội tuyển với những vị trí vô cùng mạnh mẽ. Đó là cách mà KT Rolster hoạt động trong nhiều năm nay.

Top lane: Kiin

Jungle: Cuzz

Mid: Bdd

AD: Aiming

Support: Lehends

Top lane Kiin và Mid lane Bdd đang là hai nhân tố chủ lực của KT Rolster – là hai tuyển thủ được thông báo sớm nhất trên tài khoản twitter chính thức. Bdd vẫn luôn là Đường giữa sáng giá của KT Rolster nhiều năm nay, so với những chiến tuyến đường giữa tại các đội tuyển khác, Bdd vẫn dư sức giao tranh vô cùng bền bỉ và vững chắc.

Top - Mid nhà KT Rolster
Top lane nhà KT Rolster

Kiin – top lane được đánh giá là rất tiềm năng cho đến thời điểm hiện tại, là một ngôi sao chất lượng mà KT đã thành công thu nạp về đội hình.

Mid lane nhà KT Rolster
Mid lane nhà KT Rolster

Aiming và Cuzz – bộ đôi xạ thủ và rừng của KT Rolster – cả hai đã thành công đàm phán và tái ký cùng đội tuyển cho LCK 2023. Nhìn nhận chung, với những đường đơn mạnh mẽ, Cuzz và Aiming được đánh giá là hai chiến binh hứa hẹn sẽ toả sáng hơn trong mùa giải mới.

Aiming là xạ thủ có tầm nhìn xa trông rộng, anh vẫn luôn là tường thành hậu phương vững chắc tạo sự an tâm cho cánh trên của KT Rolster. Phối hợp cùng Lehends hỗ trợ, cả hai hứa hẹn sẽ là chiến tuyến hậu phương vững chắc cho toàn đội tổng tấn công.

Kết

Với sự xuất hiện của tân binh Lehends chính thức gia nhập KT Rolster, có thể thấy KT Rolster đang đưa ra chiến lược khai thác tuyển thủ vô cùng thông minh. Đội hình ra trận năm tới hứa hẹn sẽ là một chiến binh đáng gờm, có phần nhỉnh hơn so với những gì mà KT Rolster đã thực hiện vào năm ngoái.