Đương kim vô địch LMHT 2022 gọi tên DRX BeryL

Đương kim vô địch LMHT 2022 gọi tên DRX BeryL

Tức tốc bay về Hàn sau chiến thắng CKTG 2022 chỉ để quay gacha Genshin Impact, “Nhà hiền triết Wibu” DRX BeryL lại một lần nữa chiếm spotlight diễn đàn esports bằng những pha tấu hài không ai đỡ nổi!

Chiến thần hỗ trợ DRX BeryL từ bỏ hội nghị tại Mỹ để về với đam mê wibu.

Mới đây, tài khoản chính thức của DRX vừa thông báo rằng buổi hội nghị tại Mỹ của cả đội sẽ không có sự góp mặt của BeryL vì anh chàng cần phải bay về nước ngay lập tức.

Nghe đồn phong phanh là sắp tới sẽ diễn ra buổi offline của một tựa game quen thuộc… mà ai cũng biết là tựa game nào rồi đó.

DRX BeryL tức tốc bay về Hàn gặp Genshin
DRX BeryL tức tốc bay về Hàn gặp Nahida của Genshin Impact.

Trong một diễn biến khác, khi anh em DRX đang tung tăng vui vẻ tận hưởng chuyến đi chơi thủy cung để xả stress, thì thanh niên này lại phải trải qua nhiều giờ đồng hồ ngồi trên đống lửa với Genshin Impact!

Trước khi trận đấu chung kết LMHT diễn ra, DRX BeryL đã từng than thở với fan hâm mộ rằng mình không thể nào đăng nhập vào Genshin Impact mặc dù đã thử vô số lần, thậm chí còn thay đổi VPN rất nhiều:

“Sao mình không vào được Genshin vậy cà? Mình đã làm điều này suốt ba tiếng rồi đó, nhưng mà nó vẫn không được […] Mình đã thử cả một buổi sáng từ lúc 10h rồi, nhưng vẫn không thể làm gì được”

Cuối cùng thì… vẫn là không thể giải quyết được, tuyển thủ trẻ tuổi đành ngậm ngùi trút bầu tâm sự với các BLV tại LCK.

Vậy nên khi thấy BeryL nghe theo tiếng gọi con tim mà tức tốc bay về Hàn, không thèm đợi anh em DRX thì các bác cũng đừng có mà “bất ngờ chưa ông dà” nữa nhé! Chuyện thường ở huyện thôi anh em.

DRX Beryl ngán ngẩm với tình trạng cấm cửa tại Genshin Impact
DRX Beryl ngán ngẩm với tình trạng bị cấm cửa tại Genshin Impact

Sau CKTG 2022, không hổ danh là “Đế vương wibu” chính hiệu, DRX BeryL còn ngỏ lời với bộ phận thiết kế trang phục của Riot Games rằng liệu anh có thể đưa ra bản thiết kế trang phục vô địch cho nữ tướng Ashe (vị tướng BeryL chọn) dựa trên hình mẫu nhân vật trong game khác có được không, cụ thể là Elysia của Honkai Impact 3.

Ngay sau khi nhận được cái gật đầu từ ông lớn LMHT Riot Games, “nội tâm wibu” của DRX BeryL lại có chút rối bời và xấu hổ:

“Cảm giác như mọi người chuẩn bị đưa tôi lên dĩa vậy”.

Nhân vật Elysia trong Honkai Impact
Elysia trong Honkai Impact.

Rất chịu chi cho đam mê gacha của mình, DRX BeryL khi chỉ vừa mới ẵm số tiền khủng từ đương kim vô địch LMHT đã vội “bơm” thẳng 7 triệu won (gần 160 triệu VND) cho việc quay gacha tại Genshin Impact.

Thậm chí, cộng đồng esports còn được một phen dở khóc dở cười trước việc BeryL bị đội tuyển phạt vì thể hiện mình là người thích hình ảnh anime nhạy cảm trên diễn đàn social. Thế nhưng, với tâm hồn wibu cháy bỏng, tất cả đều chỉ là phù du.

Điển hình là mới gần đây, sau khi đăng quang vô địch LMHT 2022, tuyển thủ 25 tuổi đã vội vã trở về Hàn một mình mà không ở lại tham dự hội nghị cùng anh em DRX tại Mỹ cũng chỉ vì “người tình ngàn năm” Nahida trong Genshin Impact.

BeryL tiết lộ: “Mình phải về Hàn Quốc ngay thôi, mình phải có được Nahida”.

Nguyên tố Thảo Nahida trong Genshin Impact 3.2
Nguyên tố Thảo Nahida trong Genshin Impact 3.2

So với các tuyển thủ CKTG 2022 khác vẫn chăm chỉ miệt mài luyện đấu LOL thì BeryL vẫn thản nhiên coi giải đấu CKTG 2022 như một hình thức “xả stress” của mình.

Thậm chí, anh còn không thèm luyện thi chỉ để tập trung cho chuyên môn gacha của mình. Dăm ba cái giải Liên minh huyền thoại, anh em tao offline wibu nhé! (j4f thôi nha anh em).

Tuy nhiên, với tinh thần vô tư của một tuyển thủ quốc gia tham gia CKTG 2022 như vậy nhưng BeryL chưa bao giờ tỏ ra mất phong độ trong các trận giao đấu LOL, thậm chí còn “húp” luôn chiếc cúp Summoner của Riot Games.

Đúng là “hiện tượng lạ” của làng LMHT 2022 mà!

Blog Game Thủ: Nhớ theo dõi website nha anh em =)))