Milio, cậu bé dũng cảm cùng những người bạn quả cầu lửa!


Tiểu sử Milio

Milio là một cậu bé có trái tim ấm áp xuất thân từ vùng đất Ixtal. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng Milio lại là người nắm vững được những nguyên lý hoạt động về lửa. Cậu đã khám phá ra nhiều điều mới mẻ từ nó: Ngọn lửa dịu êm ── cũng chính là Nội tại của Milio.

Milio nắm vững các tiên đề về nguyên tố lửa khi còn nhỏ, và Lupé (bà của Milio) biết rằng cháu trai của bà đã làm được điều mà những người còn lại trong gia đình không làm được. Với khả năng của mình, Milio cuối cùng cũng chấm dứt cuộc lưu đày của gia đình anh, đưa họ trở lại vị trí xứng đáng trong giai cấp thống trị của Ixtal.

Với sức mạnh được khám phá bên trong mình, Milio muốn được giúp gia đình thoát khỏi cảnh lưu đày bằng cách gia nhập Yun Tal, như cách bà của cậu đã từng làm.

Sau khi băng qua khu rừng Ixtal để đến thủ đô của Ixaocan, Milio sẽ phải đối mặt với Vidalion và gia nhập Yun Tal. Tuy nhiên, cậu không hề hay biết rằng mình sẽ phải đương đầu với những thử thách và nguy hiểm cận kề.

(credit: universe.leagueoflegends.com)

Milio (credit: Riot)

Milio xuất hiện với roleplay là một hỗ trợ thuật sư hệ Lửa, bên cạnh việc đi cùng để bảo vệ xạ thủ, Milio có thể sử dụng chính nội tại của mình để thiêu đốt đồng đội.

Milio chính là một Bậc thầy chân hoả, người sở hữu khả năng kiểm soát nguyên tố lửa thành thạo. Khác với những quả cầu lửa huỷ diệt của các vị tướng như Brand hay Annie, hoả linh ấm áp của Milio có khả năng chữa lành những vết thương cho đồng đội thay vì gây sát thương và hạ gục đối thủ.


“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một vị pháp sư phù hợp và “không bị lạc loài” so với các tướng pháp sư còn lại. Tuy nhiên, Milio vẫn phải mang làn gió mới nhằm cung cấp những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho người chơi.”

──────  Riot Emizery chia sẻ.


Tiêu điểm tướng | Nhật ký phát triển: Milio

Vị tướng tiếp theo đặt chân vào bản đồ tướng vĩ đại của Liên Minh Huyền Thoại không ai khác chính là cậu bé kháu khỉnh và dũng cảm đến từ vùng đất Ixtal ─── Milio.

Milio là một hỗ trợ thuật sư tinh nghịch – một cậu thiếu niên mang lại cảm giác ấm áp ở mọi nơi cậu đến. Cậu là bậc thầy trong việc điều khiển những quả cầu lửa có khả năng chữa lành đồng đội, thay vì gây sát thương lên đối thủ, tạo ra nhiều hoả linh fuemingo đáng yêu từ ngọn lửa vĩnh hằng của mình.

Giờ đây, cậu rời khỏi thị trấn Ixtal để chinh phục cột mốc vĩ đại cuối cùng, là niềm tự hào cho chính gia đình thân yêu của mình

Chào mừng các bạn đến với Tiêu điểm tướng Milio!

“Đi nào fuemingo! Chúng ta có nhiều thứ cần phải làm đó!”

Nội tại ─ Fired Up! (tạm dịch: Nổi lửa lên!)

Milio khi tung kỹ năng trúng đồng minh sẽ tăng cường đòn đánh tiếp theo, gây lực sát thương lớn và thiêu rụi mục tiêu.

Q ─ Ultra Mega Fire Kick (tạm dịch: Hoả cước siêu cường)

Milio tung cú đá quả cầu lửa làm choáng và đẩy lùi tướng địch. Trong đòn đánh này, quả cầu lửa sẽ nảy về phía sau mục tiêu, gây sát thương và làm chậm các mục tiêu lân cận.

W ─ Cozy Campfire (tạm dịch: Lửa trại sưởi ấm)

Milio sẽ tạo một vòng tròn năng lượng để hồi máu đồng đội (trong khu vực chỉ định), đồng thời tăng cường khả năng tấn công cho đồng đội trong phạm vi.

E ─ Warm Hugs (tạm dịch: Cái ôm ấm áp)

Milio kích hoạt lá chắn cho đồng minh, đồng thời tốc chạy cũng được kích hoạt giúp cậu bé di chuyển nhanh hơn.

R ─ Breath of Life (tạm dịch: Hơi thở sự sống)

Milio giải phóng làn sóng Ngọn lửa dịu êm (thanh tẩy) giúp loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và hồi máu cho tất cả đồng minh ở gần.


Xem thêm: Cơ chế mới của Yuumi sẽ cân bằng trong thời gian tới?