Minecraft Hexxit

Minecraft Hexxit

Minecraft Hexxit là bản modpack được tạo nên bởi Technicpack với mục tiêu nâng cấp dòng game Minecraft, đưa người chơi vào một thế giới ảo do chính mình vẽ nên.

Hoàn-trả-tiền-cược-mỗi-ngày-tilemacao

Minecraft Hexxit: Tiếp nối thành công của đàn anh.

Với một Hexxit Modpack mới mẻ, người chơi có thể dễ dàng phiêu lưu đến những vùng đất mới đầy mạo hiểm và thú vị.

Minecraft Hexxit game offline siêu hấp dẫn
Minecraft Hexxit game offline siêu hấp dẫn

Bạn chính là nhân vật chính của câu chuyện, tự vẽ nên thế giới kỳ quan của riêng mình, được tự do khám phá những điều mới mẻ xung quanh.

Minecraft Hexxit sẽ đưa bạn bước đến với khu rừng rậm với những tàn tích ẩn chứa sâu bên trong, những hang động không thấy điểm cuối cùng, hay thưởng thức thành quả là cả một kho báu khổng lồ. 

Không chỉ được tự do khám phá mọi thứ, bạn còn có thể tham gia cùng đồng đội và chiến hữu thân thiết của mình để cùng nhau bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị này nữa đó!

Còn ngần ngại gì nữa mà không rủ rê bạn bè mình cùng tham gia đi nào!

Minecraft Hexxit đổ bộ game phiêu lưu PC
Minecraft Hexxit đổ bộ game phiêu lưu PC!

Ngoài ra, để tăng thêm tính phiêu lưu trong quá trình chơi game, người chơi có thể tham gia khám phá cùng hội cạ cứng của mình, nhưng phải canh chừng những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn nữa.

Đây chính là một điểm cộng của game, khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán mà ngược lại còn cảm thấy vô cùng hào hứng và thoả mãn khi họ vượt qua được những tháp rồng trong Minecraft Hexxit. 

Minecraft Hexxit: Cấu hình siêu nhẹ vẫn chiến ngon!

Thật nhẹ nhõm khi biết được rằng bộ game Minecraft Hexxit đầy thú vị này có bộ nhớ khá nhẹ luôn, nên bạn không cần lo quá nhiều đâu nhé!

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải check cẩn thận về cấu hình tiêu chuẩn của PC để đảm bảo máy bạn có thể “húp” được chiến lợi phẩm này nha. 

Minecraft Hexxit game offline siêu hấp dẫn
Minecraft Hexxit game offline siêu hấp dẫn

Nếu máy bạn nào đã từng trải nghiệm dòng game trước đó của Minecraft rồi thì bản Minecraft Hexxit modpack này cũng sẽ chạy khá ổn nhé! Các bạn tham khảo qua tiêu chuẩn cấu hình sau:

CPU: Intel Core i5-4690 3.5 Hz hoặc AMD A10-7800 APU 3.5 GHz

Bộ nhớ: tối thiểu 2GB RAM

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Card đồ hoạ: Intel HD Graphics 4000

Dung lượng trống: 2 GB

Lời kết.

Minecraft Hexxit chính là “mắc xích” tiếp nối thành công của chuỗi Minecraft đình đám. Sự đổ bộ của “cơn lốc” Hexxit Modpack cũng chính là minh chứng rằng đây vẫn là một tựa game phiêu lưu hấp dẫn. 

Theo dõi Blog Game Thủ để cập nhật tin tức game mới nhất nhé!