Nguyên tố Băng Layla

Nguyên tố Băng Layla

Sau Nahida, nguyên tố Băng Layla sẽ là nhân vật kế tiếp được HoYoverse cho ra mắt bản video giới thiệu với sức cuốn hút không kém gì Thảo thần!

Nguyên tố Băng Layla: Quỹ đạo Sao Xa

Mặc dù đã được Genshin Impact tung ra trước từ tháng 9 cùng những thông tin ít ỏi, thì mới đây “Cô bé mùa đông” Layla lại tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi khả năng Layla là nguyên tố băng có thể cung cấp lá chắn cho đồng đội và gây sát thương đối thủ ngay cả khi không giao chiến.

Nguyên tố Băng Layla
Nguyên tố Băng Layla

Kiếm bức xạ – Tấn công Layla

Layla có khả năng phát triển tấm chắn hấp thụ sát thương cho đồng đội, dùng Sao bay băng giá để tấn công đối thủ. Ngoài ra, cô nàng chơi hệ băng này còn sở hữu Quả cầu mơ mộng cũng là một nguyên tố nội tại mà Layla dùng để chiến đấu với kẻ địch.

Bên cạnh Thảo thần Nahida, Nguyên tố Băng Layla là nhân vật mới nhất được thêm vào Genshin Impact, là nhân vật thuộc hệ Băng mới đầu tiên sau “nữ thần bạch kim” Shenhe.

Sao đêm kỳ ảo Layla

Thông qua bản trailer dài hơn một phút, nguyên tố Băng Layla xuất hiện với hình tượng một sinh viên ưu tú chuyên ngành chiêm tinh học của học viện Rtawahist, trực thuộc quyền quản lý của giáo viện Sumeru. Đối tượng nghiên cứu chính của chiêm tinh học tại Rtawahist là bầu trời sao bao phủ vạn vật.

Nguyên tố Băng Layla
Nguyên tố Băng Layla

Nữ sinh tinh tượng học hay mộng du

Vì theo đuổi chiêm tinh học, Layla thường có sở thích quan sát bầu trời vào buổi đêm, nghiên cứu và phác thảo bản đồ sao cho môn học của mình. Tuy nhiên, cô nàng thường xuyên than vãn về chuyên đề nghiên cứu của mình và rất hay mộng du.

Câu cửa miệng: “Mỏi chân quá, haiz…chắc hôm qua lại mộng du rồi.”

Layla luôn chán nản với việc vẽ tinh đồ sao mỗi ngày, từ việc tính toán, đến lúc dùng thước đo cho đến việc tra cứu thông tin. Tuy nhiên, khi hoàn thiện bản vẽ tinh tượng, nàng nguyên tố băng không giấu nổi sự hạnh phúc và thỏa mãn với kết quả của mình!

Nguyên tố Băng Layla
Nguyên tố Băng Layla

Layla sở hữu ngoại hình sáng cùng ngũ quan tương đối hài hoà. Bên cạnh đó, ánh mắt mang nét ưu tư cùng chút bí ẩn của Layla cũng là một điểm sáng cho người chơi hệ Băng.

Theo mô tả từ trailer Genshin Impact, nguyên tố băng Layla là nhân vật có tính cách ôn hoà , thân thiện với mọi người. Tuy thời gian đến học viện của Layla chưa được bao lâu, nhưng cô nàng đã sở hữu rất nhiều biệt danh kỳ lạ từ mọi người: “Quái nhân mộng du”, “Máy tính di động” …

Lý giải cho những biệt danh lạ kỳ này của Layla là vì cô nàng thường hay mộng du, luôn trong tình trạng mất ngủ do phải đau đầu thức khuya với bài luận tinh tượng học.

“Dù chúng ta không ngẩng đầu lên nhìn, thì bầu trời sao cũng sẽ luôn luôn ngắm nhìn chúng ta”

Nguyên tố Băng Layla
Nguyên tố Băng Layla

Đây là đặc điểm tính cách khiến nguyên tố Băng Layla nhận được đông đảo sự mến mộ ngay từ khi ra mắt, đó là chưa kể đến khả năng chiến đấu của cô nàng chưa hoàn toàn được Genshin Impact công bố.

Lời kết

Thế nhưng thay vì tung ra bản trailer giới thiệu sâu vào khả năng chiến đấu, năng lực phòng thủ của nguyên tố Băng Layla, thì ở video này, Genshin lại tập trung khai thác cốt truyện cuộc đời và tính cách của nhân vật.

Vì đây chỉ là bản demo nhân vật, nên anh em nào đam mê quay gacha còn chưa hiểu rõ về năng lực sát thương của Layla thì tôi nghĩ nên dành một khoá bổ túc lại sau khi chiêm ngưỡng xong video giới thiệu nhé! Nhớ theo dõi Blog Game Thủ nha mấy bác!