Sonic Prime

Sonic Prime

Chú nhím tốc độ Sonic chưa bao giờ là hết hot! Mới đây, Sonic The Hedgehogg bất ngờ đưa ra thông báo tựa game Sonic tốc độ sẽ có màn comeback ngoạn mục trên nền tảng Netflix. Chỉ cần là liên quan đến nhím Sonic, thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn địa chấn toàn cầu!

Hành trình phiêu lưu của nhím tốc độ Sonic

Sau loạt những thành công vang dội của Sonic The Hedgehogg với sự bùng nổ của Sonic Boom (2014), thì mới đây Sonic Prime đã chính thức ra mắt khán giả để tiếp nối câu chuyện phiêu lưu của chú nhím xanh tốc độ.

Sonic Prime nhím tốc độ Sonic nhân vật
Nhím tốc độ Sonic

Sonic Prime – Hành trình khám phá đa vũ trụ

Sonic Prime – tựa phim sắp phát hành trên nền tảng Netflix là câu chuyện kể về hành trình phiêu lưu của nhím tốc độ Sonic cùng nhóm bạn chí cốt là Tails, Amy, Knuckles và Rouge the Bat trong cuộc chạm trán với “tiến sĩ điên” Eggman. Nếu là một fan cứng của tựa game Sonic, hẳn các bạn sẽ không lạ lẫm gì với những cái tên đình đám này đúng không?

Sonic Prime nhím tốc độ Sonic nhân vật
Poster Sonic Prime trên Netflix

Sau cuộc đụng độ quá khích với tiến sĩ Eggman, Sonic tốc độ đã vô tình phá vỡ quả cầu pha lê dẫn đến trật tự vũ trụ bị đảo lộn theo đúng nghĩa đen, khiến chú nhím tốc độ cùng đồng đội bất đắc dĩ bị hút vào không gian đa vũ trụ.

Với mong muốn giải thoát cho đồng đội bị lạc ở những vũ trụ khác nhau và đưa thế giới về thực tại ban đầu, nhóm tốc độ Sonic quyết định phiêu lưu đến Shatterverse, gặp gỡ những đồng minh mới sẵn sàng giúp đỡ để giải cứu những người bạn của mình.

Sonic Prime nhím tốc độ Sonic nhân vật
Sonic Prime

Sonic Prime là bộ phim thứ sáu thuộc chuỗi phim Sonic The Hedgehogg được sản xuất và phát triển bởi Sega, Man of Action Entertainment và Wildbrain (tại Vancouver). Đây là loạt phim nhượng quyền thương mại đầu tiên được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến. Được biết, Sonic Prime sẽ bao gồm 24 tập, dự kiến ra mắt vào tháng 12/2022. Trailer chính thức của Sonic Prime đã chính thức trình làng khán giả với đồ hoạ bắt mắt và ấn tượng!

Sonic Prime
Trailer Sonic Prime

Maarten Weck, Phó chủ tịch & Giám đốc điều hành của WildBrain chia sẻ:

“Sonic trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, chúng tôi rất vui khi thấy dự án này đang ngày càng phát triển và thành công hơn ba giờ hết, nhất là trước khi ra mắt. Những người hâm mộ tựa game Sonic ở mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ được thưởng thức một món ăn thực sự!”

Lời kết

Mọi thông tin về nhím tốc độ Sonic trong Sonic Prime hiện tại vẫn chưa được nhà phát hành công bố nhiều, ngoại trừ trailer giới thiệu được ra mắt gần đây trên Youtube. Tuy nhiên, với những thành công mà Sonic The Hedgehogg đã đạt được, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào cú bùng nổ của chú nhím tốc độ sắp tới!