Nữ tướng liên quân slay nhứt

Nữ tướng liên quân slay nhứt

Đâu là nữ tướng Liên Quân SLAY nhất mà mấy bác từng biết, check thử vài chất tướng Liên quân Mobile sau nha mấy bồ!

Pháp sư Lauriel: Hộ thần Đền ánh sáng

Lauriel là một nhân vật đảm nhiệm vị trí pháp sư kiêm sát thủ trên chiến trường Liên Quân. Nổi tiếng với bộ kỹ năng thượng thừa, Lauriel có thể “heahshot” mấy đám giặc râu ria chỉ trong nháy mắt.

tướng lauriel Nữ tướng liên quân slay nhứt
pháp sư Lauriel

Tuy lượng hồi máu thấp nhưng Lauriel sở hữu “vũ khí đáng gờm” là chiêu thức 3: Đài phán xét – loại vũ khí khiến cô nàng pháp sư được xếp vào hàng ngũ là một trong số chất tướng “outplay” nhất Liên Quân.

Đài phán xét của Lauriel kích hoạt sẽ xuất hiện 1 vòng ánh sáng dưới chân, tồn tại trong 12 giây. Khi vòng được mở ra, Lauriel sẽ phát huy năng lực sát thương mạnh mẽ lên đối thủ, và khi vòng đóng lại, nó cũng sẽ tạo nên lực sát thương không hề nhẹ.

Hiểu vì sao mà Lauriel lại được gọi là pháp sư kiêm sát thủ rồi đấy, nghề tay trái là pháp sư, nhưng nghề tay phải là sát thủ máu lạnh! Chỉ có kẻ ngốc mới dám ra dẻ hơn thua với cô nàng!

Nữ thần Liliana: Pháp sư Hồ Quý Phi toàn năng

Hồ Quý Phi Liliana được anh em game thủ đánh giá là một trong số chất tướng toàn năng nhất với bộ 6 kỹ năng tấn công siêu đỉnh. Giai đoạn đầu trận khi tung chiêu thức 1, Liliana sẽ tung chiêu cấu rỉa cực mạnh tạo lực sát thương lớn lên đối thủ ở đường giữa.

tướng liliana Nữ tướng liên quân slay nhứt
nữ thần liliana

Tuy nhiên, thứ khiến hồ quý phi này trở thành một trong số chất tướng pháp sư sát thủ tại Liên Quân là nằm ở khả năng kill-out cuối game của Liliana.

Liliana người chơi hệ “save the best for last”, một trong những nữ tướng liên quân slay nhứt quận :))))) Liliana thích combat đối thủ với chiêu cuối cực độc, cấu rỉa team địch bằng chiêu 1 và 2, nhất là mấy thằng ngu ngục thích solo combat với Liliana khi năng lực của cô nàng đang tăng rất cao vào giai đoạn cuối game.

Sát thủ Airi: Ninja ảo diệu bậc nhất

Ban đầu vào trận, Airi không hay ra dẻ với team địch nhiều đâu, chủ yếu là nhường sân khấu cho team địch bung lụa trước, rồi mình sẽ xủ lý chúng nó sau.

tướng airi Nữ tướng liên quân slay nhứt
sát thủ airi

Airi sở hữu kỹ năng Kiếm Vũ tạo lực sát thương cực cao, là một trong số chiêu thức vi diệu nhất của ninja Airi, giúp cô nàng di chuyển như tên bắn với 3 lần lướt sóng. Và mỗi lần lướt qua đối thủ như vậy, Airi lại “vô tình” lấy máu đối thủ cực cao. Nhìn chung, Airi là vị tướng sát thủ tiềm năng xứng đáng xếp vào hàng ngũ những chất tướng đỉnh nhất Liên Quân về khả năng outplay.

Trên đây là những nữ tướng Liên Quân slay nhất về khả năng outplay đối thủ, check thử xem có bác nào sở hữu mấy bé này không nhé :)))))