Play Together bắt tay cùng Lotteria

Play Together bắt tay cùng Lotteria

Mới 31/10 vừa qua, Play Together bất ngờ xuất hiện của hàng Lotteria Việt Nam với cách thức phục vụ không khác gì ngoài đời. Khá khen cho cách thức tiếp thị vô cùng độc đáo của ông lớn F&B!

Play Together bắt tay cùng Lotteria
Play Together bắt tay cùng Lotteria

Play Together gây sốt khi hợp tác cùng Lotteria mở cửa hàng ảo.

Play Together là tựa game khá nổi tiếng trong thời điểm dịch Covid-19 khi thu hút hàng triệu lượt tải về trên điện thoại – hiện đang là con game quốc dân top đầu trong số các thể loại game mobile. Mới gần đây, các tín đồ của con game giải trí này lại được một phen ngã ngửa khi chuỗi cửa hàng gà rán Lotteria bất ngờ khai trương chi nhánh tại đây. 

Không khác gì một cửa hàng thức ăn nhanh ngoài đời, anh em chơi Play Together cũng có thể ghé thăm cửa hàng để check in thỏa thích, thưởng thức những món ăn nhanh với menu chân thực được bê y chang từ ngoài đời vào. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm khá buồn cười đó là mặt nhân vật sẽ tự hoá đỏ mỗi khi thưởng thức món gà Hot & Sweet quốc dân Lotteria :>

Cửa hàng gà rán Lotteria còn sở hữu đội ngũ nhân viên siêu cute, chuyên túc trực tại cửa hàng để sẵn sàng chào đón và phục vụ bạn. Biệt đội gồm các nhân vật là Loy, Lody, Loking, được điều khiển tự động bởi hệ thống game, sẵn sàng hỗ trợ các anh em Play Together ghé đến và thực hiện các nhiệm vụ trong game. 

Mặc dù ra mắt cũng đươc một khoảng thời gian nhưng Play Together chưa bao giờ nguội nhiệt trong loạt game mobile. Có lẽ với màn hợp tác đột phá này thì Blog Game Thủ tin rằng đây sẽ là một “cú hích vượt trội” cho Play Together tiến xa hơn!