PUBG Mobile hợp tác Lionel Messi

Màn bắt tay "bạc tỷ" của hai huyền thoại!

PUBG Mobile hiện lên và nói: “Bất ngờ chưa mấy ông dà!”

Màn bắt tay “bạc tỷ” tạo nên cú nổ “Big Bang” giữa hai ông thần làng game và bóng đá khiến các con dân đam mê game và thể thao không ngừng phấn khích! Hứa hẹn sẽ rất bùng nổ luôn nha mấy ông dà.

PUBG Mobile: Cú bắt tay “bom tấn” chấn động cộng đồng anh em game thủ.

Tâm sự về lần bắt tay này với PUBG Mobile, Lionel Messi cho biết:

“Trò chơi điện tử là một phần cuộc sống của tôi, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và được kết nối cùng các chiến hữu khi không phải tập luyện. Tôi tự hào vì được hợp tác cùng PUBG Mobile và muốn mời tất cả anh em game thủ tham gia cùng tôi”

Bên cạnh đó, PUBG Mobile cũng đã bày tỏ cảm xúc vô cùng hào hứng trước màn bắt tay này:

“Chúng tôi rất vinh dự khi công bố về màn hợp tác với huyền thoại bóng đá tại PUBG Mobile”

Bên cạnh đó, PUBG Mobile còn dặn dò anh em game thủ hãy kiên nhẫn chờ đợi cú bùng nổ này vào tháng 11 sắp tới. Chứng tỏ một điều rằng PUBG Mobile đã thực sự đầu tư về nội dung để sẵn sàng tung ra cho anh em game thủ khám phá.

PUBG Mobile hợp tác Lionel Messi
PUBG Mobile hợp tác Lionel Messi

Hẳn là vị giám đốc đứng đầu Tencent Games – ông Vincent Wang sẽ cảm thấy vừa có chút tự hào lẫn sự may mắn khi thành công chiêu mộ được một tên tuổi huyền thoại trong làng bóng đá thế giới. Điều này cũng lan toả niềm hạnh phúc đến các anh em game thủ lẫn bóng đá. 

Theo thông tin được hé lộ trong phiên bản hợp tác này, PUBG Mobile sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng đặc biệt, các nội dung game liên quan đến bóng đá vô cùng thú vị.

Ngoài ra, tại phiên bản mới này, người chơi còn được tặng thưởng thêm nhiều vật phẩm đặc biệt như giày giúp tăng tốc độ chạy, cũng như các cánh cửa giúp dịch chuyển tới sân bóng dễ dàng.

Màn hợp tác giữa PUBG Mobile và Lionel Messi hứa hẹn sẽ mang lại cho anh em game thủ trải nghiệm độc đáo cũng như thể hiện được bản lĩnh của anh em gamer với không gian giao đấu khốc liệt, anh em cứ theo dõi Blog Game Thủ thường xuyên nhé, hứa sẽ cập nhật cho anh em đầy đủ tin game mới nhất.