Snoop Dogg xuất hiện trong Call of Duty

Snoop Dogg xuất hiện trong Call of Duty

Màn xuất hiện đầy bùng nổ của cái tên đình đám trong làng giải trí – Snoop Dogg chính là điểm spotlight tạo nên bước nhảy vọt cho dòng game Call of Duty trước màn ra mắt 3 version mới với vai trò operator cho 3 version của game.

Sự xuất hiện bùng nổ của giọng ca Young, Wild and Free.

Snoop Dogg xác nhận không chỉ góp giọng trong bộ game Call of Duty mà nam rapper này còn thủ vai nhân vật game xuất hiện trong 3 version Warzone, Mobile và Vanguard. Tuy không phải là lần đầu tiên hợp tác cùng tựa game này nhưng là lần đầu tiên Snoop Dogg được xuất hiện với tư cách là một nhân vật game tham gia chiến đấu. 

Snoop Dogg xuất hiện trong Call of Duty
Snoop Dogg xuất hiện trong Call of Duty siêu chiến

Theo nhà phát hành game chia sẻ, gói đồ tương ứng cho nhân vật Snoop Dogg sẽ trình làng anh em game thủ với 10 vật phẩm giá trị,trong đó bao gồm XP và PPSH-41 Weapon XP, Weapon Charm,… và đặc biệt là món vật phẩm độc quyền từ Vanguard là Killcam Vaniy.

Đúng là biết chiều lòng anh em game thủ, Call of Duty ván này xem chừng đã có nước đi vô cùng khôn khéo trước sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng game cùng thể loại trên thị trường!

Thiết lập toàn diện của nhân vật Snoop Dogg.

Trở lại với nhân vật Snoop Dogg, nhà phát hành chia sẻ nhân vật Snoop Dogg cũng sẽ được thiết lập với tiến trình phát triển toàn diện từ profile, lời thoại nhân vật đến hành trình nhân vật bao gồm 20 level.

Snoop Dogg xuất hiện trong Call of Duty
Snoop Dogg xuất hiện trong Call of Duty

Anh em game thủ có thể tham gia game với nhân vật Snoop Dogg và mở khoá nhiều vật phẩm vũ khí, trang phục cho nhân vật. Gói nhân vật này cũng cung cấp cho anh em ba loại vũ khí hạng nặng giúp nhân vật Snoop Dogg chiến đấu tiêu diệt kẻ địch, bao gồm: Súng trường bắn tỉa “Bong Ripper”, Súng trường tấn công “West Coast Bling” và Súng tiểu liên Tha Shiznit” cho anh em lựa chọn.

Call of Duty đã có một màn hợp tác cực kỳ chiến, thành công tạo nên tiếng vang lớn với cộng đồng anh em game thủ. Anh em còn chờ đợi gì mà không chiến ngay con game này đi nào! Theo dõi Blog Game Thủ để cập nhật thêm thông tin game nhé!