Stellar Blade

Stellar Blade

Stellar Blade là game hành động AAA được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, do nhà phát hành game tại Hàn Quốc Studio Shift Up xây dựng. Tựa game lấy bối cảnh khi Trái Đất bị xâm chiếm bởi một thế lực kì lạ từ ngoài hành tinh. Cùng bloggamethu.info tìm hiểu nhé

Game hành động Stellar Blade

Vốn được đổi tên từ dự án Project Eve, tựa game bom tấn này sau bao nhiêu ngày ấp ủ thì cũng có thể chờ đến ngày được chính thức diện kiến người chơi. Mới đây, Studio Shift Up đã tiết lộ đoạn giới thiệu về Stellar Blade cho thấy bối cảnh chiến tranh vô cùng đẹp mắt và hoành tráng.

Tựa game mang tính hành động, được lấy cảm hứng từ hai tên tuổi nổi tiếng là Nier: Automata và God of War, gameplay của Steller Blade chủ yếu tập trung vào single-player.

Stellar Blade
Stellar Blade

Dù thời điểm chính xác vẫn còn khá mơ hồ, nhưng nhà phát hành đã ấn định Stellar Blade sẽ chính thức ra mắt khán giả vào năm 2023 nhờ vào đoạn trailer giới thiệu khá dài về thông tin và nội dung sơ lược của trò chơi.

Nhân vật Eve

Nhân vật chính được giới thiệu trong Stellar BladeEve, bên cạnh đó còn có những chiến hữu đồng hành của cô nàng cũng xuất hiện với nhiệm vụ cứu lấy Trái Đất vốn dĩ đã trên bờ vực diệt vong. Người chơi sẽ cùng Eve phát triển một mối quan hệ tương thân tương hỗ, giúp đỡ và tin cậy nhau để vượt qua mọi khó khăn. Cả hai sau khi hoàn thành cứu rỗi Trái Đất, họ sẽ đi đến thành phố Xion và làm quen với những người dân tại đó, tái thiết lại thế giới của chính mình.

Stellar Blade
Eve

Nhân vật Eve được thiết lập là một chiến binh chiến đấu ngoan cường trước hàng loạt các kẻ địch ngoại cỡ và khủng khiếp, cô sử dụng nhiều chiêu thức rất độc đoán cùng những vũ khí mạnh để chống đỡ và đánh bại kẻ địch trong những cuộc đối đầu khốc liệt.

Gameplay & cốt truyện

Đặc biệt, có vẻ như Stellar Blade hướng đến một cốt truyện có phần khác biệt khi hệ thống sẽ dựa trên hành vi và quyết định của người chơi, đơn cư như việc bạn có thể lựa chọn giữa việc giúp đỡ người khác hoặc không. Chính vì thuộc thể loại hành động nên Stellar Blade sở hữu những chiêu thức gameplay rất hào nhoáng, độc đáo và khoa trương, tất cả đều được thể hiện rất rõ thông qua đoạn trailer giới thiệu của tựa game hành động này.

Kết

Nhìn sơ lược qua trailer công chiếu của Stellar Blade, mọi người có thể chiêm ngưỡng được chất lượng đồ hoạ được trau chuốt cẩn thận, hình ảnh được cân đo đong đếm kĩ lưỡng, nhờ đó Stellar Blade nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các game thủ.

Hiện tại, Stellar Blade được phát hành độc quyền trên thiết bị PS5, chưa có dấu hiệu rằng tựa game hành động này sẽ khai triển trên PC, tuy nhiên người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ một ngày không xa Stellar Blade sẽ đi lâu và đi xa hơn.