Cũng không lạ gì mấy với độ hot mà thảo thần Nahida dạo gần đây, khi mà chỉ vừa mới lộ diện cách đây 1 tháng mà chỉ số tìm kiếm của nàng thảo thần này đã chiếm sóng hàng loạt các trang mạng xã hội, đi đâu gặp ai cũng giành giật Nahida quá chừng!

Kết tinh bạch thảo thần Nahida

Sau cú đột phá của nhân vật thảo thần Nahida, nhiều con dân Genshin trong đầu liền nhảy số đến vị lôi thần Raiden Shogun – nhân vật từng hô mưa gọi gió trong lịch sử, tạo nên nhiều thành công lớn cho tựa game Genshin Impact. Tuy nhiên, để bàn luận sâu hơn về sự đột phá của Nahida thì chắc chắn rằng sức hút của cô nàng dự kiến còn bùng nổ hơn cả tiền bối Raiden nữa cơ.

Thảo thần Nahida
Thảo thần Nahida

Tại phiên bản 3.2 của Genshin, thảo thần Nahida chính là nhân vật tiếp theo góp mặt trong hệ nguyên tố Thảo, hoàn thiện mảnh ghép hệ các nguyên tố trong Genshin. Ngay khi vừa xuất hiện, Nahida đã tạo nên cơn sóng thuỷ triều mạnh mẽ, bà con cô bác tứ phương đứng ngồi không yên với nhan sắc siêu cute phô mai que này đã khiến Nahida thu về một lượng doanh thu khá khủng mặc dù debut chưa lâu.

Con số biết nói

Ngay khi vừa release chiếc banner đầu tiên, Nahida đã nhanh chóng đạt con số hơn 5 củ USD ngày đầu (tầm 130 tỷ VND), tất nhiên so với banner của Venti và Raiden thì thảo thần Nahida dư sức đá cả hai ra chuồng gà cái một!

Chưa hết, con số đó vẫn chưa nói năng được gì so với những thành tựu mà Nahida đạt được đâu. Ngay sau 5 ngày release, doanh thu mà Nahida thu về cho “chủ toạ” Hoyoverse đã lên đến 22.6 triệu USD – chài ai, một con số nghe mà nhức nhức cái đầu ghê…

Thảo thần Nahida
thảo thần leo thang nhìn mà nhức nhức cái đầu ghê… (ảnh: genshinlab)

Bộ kỹ năng của thảo thần Nahida đắt giá như thế nào?

Được giới thiệu là một thiên thần hệ Thảo 500 tuổi, Nahida sở hữu một chiếc visual hàng hiệu cùng ngoại hình nhỏ nhắn như một đứa trẻ, đủ để hạ gục các đấng gacha hàng đầu. Nahida mỗi khi tung đòn tấn công thì ngoài tác dụng hạ thủ đối phương còn có tác dụng là đáng yêu nữa, đủ hiểu vì sao Nahida hot rồi đó.

Thảo thần Nahida
nét ngây thơ, xinh xắn của nguyên tố thảo

Vì là một nhân vật 5 sao cao cấp nên không chỉ có thể cấp ấn nguyên tố Thảo liên tục lên team địch, thảo thần Nahida còn có thể nhận buff tinh thông lượng lớn lên đồng đội. Ngoài ra, cung mệnh của Nahida cũng được đánh giá rất cao, nên không lạ lẫm gì lắm với độ hot của cô nàng hiện tại.