Thảo thần Nahida

Thảo thần Nahida

Sau một đêm ngon giấc, thảo thần Nahida bỗng dưng leo top hot topic trên Reddit chỉ vì vài phút xuất hiện của cô nàng trong trận giao chiến LMHT khiến anh em game thủ được một phen “mắt lác”!

Thảo thần Nahida “gánh team còng lưng” anh em LMHT!

Có lẽ chúng ta không cần phải bàn về độ nổi tiếng của tựa game Genshin Impact nữa nhỉ, đặc biệt là sức hút vô tận đến từ thảo thần Nahida – vị tướng mới nhất được Genshin tung ra gần đây. Không hề thua kém bất kỳ tên tuổi nào trong làng game, Genshin Impact vẫn chứng minh được “sức nóng” của tựa game này thông qua loạt phản ứng siêu bùng nổ từ anh em game thủ!

thảo thần Nahida
thảo thần Nahida

Mới đây, theo thông tin từ một tài khoản cá nhân trên Reddit, thảo thần Nahida bỗng dưng được xuất hiện trong tựa game LMHT nổi tiếng với những pha giao chiến đẳng cấp cùng các tướng LMHT. Không những sở hữu sức mạnh cừ khôi tại quận nhà Genshin, Nahida còn thể hiện bản lĩnh sức mạnh vượt trội tại sân đấu LMHT!

Thảo thần Nahida được mệnh danh là “lá bài thần” trong Genshin Impact khi chỉ vừa mới được NPH tung ra, cô nàng đã ẵm trọn toàn vẹn những kỹ năng thượng thừa của tướng. Nahida được ra mắt trong tựa game Genshin Impact ở phần mới nhất để nhằm hoàn thiện nguyên tố thảo trong chuỗi các nguyên tố, là vị tướng có sức mạnh cừ khôi khiến các đối thủ dè chừng.

thảo thần Nahida
thảo thần Nahida

Tuy nhiên, anh em game thủ mới đây vừa phát hiện một điều rằng không những cô nàng là vị tướng có năng lực cực mạnh trong Genshin Impact, thảo thần Nahida còn “gánh team còng lưng” ở làng Summoner Rift khi giao chiến với tướng LMHT!

Đúng là nhỏ mà có võ ghê mấy bác!

Chuyện là có thanh niên kia rảnh quá không biết làm gì, năng lực “mod thủ” tự nhiên bùng nổ quá nên ghép hai tựa game LMHT với Genshin Impact lại với nhau, không ngờ với sự kết hợp vi diệu này, thanh niên ất ơ ngủ một giấc dậy bỗng dưng trở thành người nổi tiếng vì pha sáng tạo đỉnh của chóp!

Thảo thần Nahida hot topic sau một đêm
Thảo thần Nahida hot topic sau một đêm

Hiện tại, thông báo trên Reddit cá nhân của anh chàng này vẫn đang nhảy số tương tác liên tục không dừng, chứng tỏ rằng anh em game thủ cũng khá thích thú với sự kết hợp này đó. Còn mấy bác thấy sao??

Thảo thần Nahida không những sở hữu kĩ năng thần sầu như các phiên bản mod skin khác, tại bản mod này, cô nàng lắm chiêu còn phát huy chiêu cuối cho anh em chiêm ngưỡng hoạt ảnh tung chiêu nữa cơ!

Chuyện chưa dừng ở đó khi chúng ta lướt xuống bình luận, rất nhiều bạn trẻ đã đề cập đến BeryL với nội dung như “Đừng để ổng thấy bài đăng này, ổng phát điên luôn á!”.

Được biết, BeryL là một chiến thần wibu chính hiệu – người đã bay trăm cây số về Hàn Quốc chỉ để gặp Nahida mà không thèm đợi anh em Rồng Xanh về cùng luôn, quả là “tình anh em cảm lạnh” ghê mà!

fan ruột Thảo thần Nahida BeryL
Khi không tự nhiên réo tên là sao dzayyy?? – BeryL said.

Thảo thần Nahida vốn đã hot topic, sau một đêm tự dưng sức hút còn mạnh hơn cả nam châm nữa, như vậy thì BeryL không mê cũng uổng, cái gì dui dẻ thì mình ưu tiên thôi mấy bác :)))