Project Rene được EA nhá hàng

Project Rene được EA nhá hàng

The Sims 5 Mobile được xác nhận đang trong quá trình thử nghiệm trước khi trình làng thị trường game mobile. Không uổng công chờ đợi của anh em “Sims-er”, ông lớn Electronic Arts có muốn “ém hàng” cũng không đành lòng!

The Sim 5 Mobile sắp ra mắt
Bối cảnh quen thuộc của The Sims (The Sims 4)

Huyền thoại chính thức “comeback”.

Còn nhớ cách đây tầm 20 năm, The Sims từng là cái tên vang bóng một thời các diễn đàn game thủ. Sự thành công ngoài sức mong đợi của The Sims đã phần nào mang lại cho Electronic Arts (EA) một nguồn thu khủng. 

Theo nguồn tin chính thức từ EA, The Sims 5 Mobile chính thức bước vào quá trình thử nghiệm trên thiết bị di động với nhiều thử nghiệm mới về tính năng và các tuyến nhân vật, nhưng trên nguyên tắc vẫn phải giữ đúng tiêu chuẩn của chuỗi game này. 

Về cơ bản, The Sims 5 Mobile được xây dựng và phát triển với không gian an toàn, cho phép anh em game thủ tự do nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo nên thế giới độc nhất của riêng mình. Đồ hoạ game cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn, tuyến nhân vật cũng được mở rộng hơn, kịch bản câu chuyện và các sự kiện diễn ra cũng được nghiên cứu và phát triển trong tương lai.

Khi nào thì The Sims 5 Mobile phát hành?

Project Rene được EA nhá hàng
Project Rene được EA nhá hàng

Không có ngày ấn định cụ thể, The Sims 5 Mobile mới chỉ chớm phát triển với dự án “Project Rene”, tất nhiên đều cần đến quá trình hoàn thiện trước khi ra mắt thị trường. 

The Sims 5 Mobile hứa hẹn sẽ là “chiến binh” tiềm năng đột phá thị trường mobile, xứng đáng để anh em thủ chờ đợi và bùng nổ. Blog Game Thủ hy vọng trong năm 2023, tựa game này sẽ có những bước chuyển mình đột phá, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường game!