Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game mobile mô phỏng đang rất viral trên mạng xã hội hiện nay, khiến cho những thanh niên muốn làm ông chủ, bà chủ mà chưa có dịp trổ tài thì bloggamethu.info chắc chắn rằng đây sẽ là một chiếc game giải trí cực kỳ bánh cuốn!


Khởi nghiệp không khó với Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một chiếc game mới ra mắt đến từ Trung Quốc với rất nhiều đồ họa nhân vật dễ thương cùng nội thất xịn sò và các món lẩu ngon mắt đậm chất Trung Hoa. Đặc biệt chiếc game càng ngày vàng viral bởi nó có những câu thoại của nhân vật vô cùng hài hước.

Bên cạnh việc trở thành ông chủ bà chủ của tiệm lẩu, các bạn chơi game còn có thể quản lý, nâng cấp nhà hàng, chế biến nguyên liệu nước lẩu. Đặc biệt, khi bạn thuê nhân viên về tiệm lẩu phục vụ, đôi khi tụi nhân viên còn làm những hành động kỳ quặc mà bạn không nghĩ ra được!

Những tips chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho người mới

Trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, ngoài việc buôn bán và quản lý nhân viên, các bạn có thể chơi một vài mini game trong hệ thống.

Kiếm nguyên liệu chế biến trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Đầu tiên là tìm những nguyên liệu giống nhau để tích những chiếc hũ gia vị và từ những hũ gia vị đó các bạn sẽ có những món lẩu mới. 

Giao diện của chiếc máy chơi game “ẩn thân” 

Tiếp đến là chiếc máy chơi game này, nếu các bạn chơi đến cấp Thiếc thì sẽ mở được tính năng này.

Từ chiếc máy chơi game này các bạn sẽ chơi trò chơi để kiếm các phiếu vàng. Ở mục trao đổi các bạn sẽ đổi được các hạt nguyên liệu nhỏ để tìm thêm các topping cho các món lẩu hoặc là đổi quyển sổ đào tạo nhân viên. 

Cố gắng tuyển hết nhân viên cho tiệm lẩu

Nếu các bạn là người chơi hệ treo máy vậy thì chúng ta phải cố gắng tuyển những nhân viên “chủ chốt” để đảm bảo rằng vẫn có doanh thu trong khi offline.

Lời khuyên là các bạn nên tuyển Lão Lý đầu tiên bởi vì theo bloggamethu.info thấy thì ông này siêng năng nhất. Còn dàn đầu bếp thì tuyển được ai cứ tuyển vì ai làm việc cũng ok hết :)))

Nhớ hãy thuê chị lễ tân xinh đẹp nữa nha!

Xem quảng cáo để kiếm thêm kim cương 

Mục này dành cho các bạn cày chay thôi nha, ai nạp tiền thôi bỏ qua =))))). Nếu các bạn chơi một thời gian bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của kim cương. Nên nếu được thì vào mục Cửa hàng->Tiền tệ để xem quảng cáo nhé, hoặc là xoay vòng xoay ở Cửa hàng -> Tiệc rượu khai mạc 

Chỉ cần một ngày xem tầm 3 4 cái quảng cáo là đủ vốn làm ăn rồi .

Còn đây là vòng xoay may rủi dành cho các bạn thử vận may 

Cố gắng tích các quyển sổ đào tạo để nâng cấp cho nhân viên

Đây là một tips khá quan trọng nếu các bạn muốn nhanh chóng lên cấp, đặc biệt là những cấp Bạc và Vàng. Càng lên bậc cao bạn sẽ thấy điểm Service (Phục vụ) rất khó có.

Có 2 cách để các bạn kiếm điểm này, một là tuyển thêm càng nhiều nhân viên càng tốt nhưng nếu bạn đã full nhân viên thì sao? Bạn phải nâng cấp cho nhân viên bằng những quyển sổ đào tạo. Quyển sổ này được đổi từ cỏ 4 lá mà các bạn có được ở game tìm kiếm nguyên liệu hoặc đổi chúng từ những phiếu vàng ở máy chơi game. 

Hãy bấm vào nhân viên mà bạn muốn nâng cấp. Nhân viên càng có điểm phục vụ càng cao khi nâng cấp sẽ có nhiều điểm phục vụ 

Tổng hợp những câu thoại siêu mặn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Chuyên mục bán lẩu thì sương sương mà tấu hài thì vô cực! Riết không biết mình đang bán lẩu hay mình đi coi phim hài nữa…

Sau đây, bloggamethu.info xin gửi đến các thí chủ chơi game vài câu thoại đi vào lòng đất của nhân viên tiệm lẩu và khách đến ăn lẩu. Đảm bảo không thể cạn lời hơn!

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Làm không bao nhiêu nhưng cứ khoái đi về
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Sơ hở là than mập??
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hay dị quá à :)))
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Có ngày nhà hàng thất thoát nguyên liệu lẩu…
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Ủa alo?
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Rồi có ổn không dạ bà??
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Còn toi thì còng lưng ra chạy bàn!
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Học hành gì tầm này, về quê lấy chồng giàu đi!
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Biết có độc mà đưa cho bạn, tình bạn 10 đỉm
Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Không biết nói gì hơn…

Lời kết

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một chiếc game khá thú vị dành cho những bạn gen Z thích chơi game giết thời gian nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hước.

Đương nhiên, Tiệm lẩu cũng có khá nhiều cấp bậc để người chơi chinh phục, nếu bạn cày chay thay vì nạp hay hack tiền thì nó sẽ càng thú vị hơn khi mà chúng ta “tự kiếm” ra doanh thu phải không nào!