tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất

tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất

Chiếm đóng top lane cùng khả năng solo bất bại, những vị tướng đường trên có tỷ lệ cấm cao nhất này dường như là “nỗi kinh hoàng” của hầu hết các chiến binh tại Summoner’s Rift. Đó là lý do vì sao tại các cuộc giao tranh khốc liệt, những vị tướng này luôn trong tình trạng “ban pick” vì tỷ lệ sát thương quá cao.

Olaf

tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất
Olaf

“Thánh múa rìu” Olaf được mệnh danh là đấu sĩ vật lý với kỹ năng cận chiến siêu đỉnh trong LMHT. Hắn sở hữu nội tại điên cuồng đến bá đạo, máu càng nhiều thì khả năng chiến đấu của Olaf càng mạnh. Olaf sẽ phát huy tốt năng lực cận chiến của mình nếu được chơi ở vị trí top hoặc đi rừng.

Bộ kỹ năng toàn diện của Olaf bao gồm khả năng hồi máu cực nhanh nhờ Rìu máu (W), tỷ lệ sát thương cao nhờ vào skill Bổ củi (E), khi Phóng rìu (Q) sẽ khiến đối phương giảm năng lực chuyển động để nhanh chóng ra đòn tấn công.

Thế nhưng, tận thế Ranagrok (R) ở level 6 mới là trùm cuối trong số những skill mà Olaf sở hữu. Hắn có thể miễn nhiễm với mọi khống chế từ đối thủ, gia tăng tốc độ truy sát, nhất là những pha ám sát pháp sư hoặc xạ thủ.

Với năng lực sát thương siêu chuẩn, Olaf sở hữu tỷ lệ ban rate là 1,9%.

Pantheon

tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất
Pantheon

Pantheon sau khi được nâng cấp và mở rộng nhiều skill tại phiên bản 12.18 thì sát thủ này cũng là một trong số những tướng đáng gờm tại Summoner’s Rift, với tỷ lệ ban rate đạt 0,6%. Pantheon thường được chọn để giao chiến tại vị trí mid hoặc top, tuy rằng ở top lane thì sát thủ này có sự yếu thế nhẹ so với mid.

Pantheon sở hữu bộ skill huyền thoại kháng hiệu ứng giúp tăng cường khả năng chống chịu khi giao tranh tại đường giữa, Nhát chém ân huệ kết liễu chục mạng, khả năng áp đảo với skill đắc thắng giúp tướng hồi phục máu sau khi hạ sát địch. Chính vì vậy, Pantheon thường được chọn để đấu counter đầu trận, có thể áp đảo hầu hết sát thủ hiện nay với tỷ lệ thắng đạt 46,12%.

Quinn

tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất
Quinn

Quinn hiện đang là vị tướng hot nhất tại đấu trường LMHT với kỹ năng nội tại có thể sốc chết đối thủ bằng combo huỷ diệt Q + E của mình.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn đi đường bằng vị tướng này, bạn nên cân nhắc phòng thủ đầu game vì Quinn không phải tướng có lực sát thương mạnh từ sớm, tích luỹ đủ trang bị và buff dần các chiêu sẽ tăng thêm sức mạnh cho Quinn về sau rất nhiều.

Đến khi đủ trang bị cần thiết, Quinn sẽ như một quả bom tên lửa, sẵn sàng kích ngòi phát nổ và tấn công đối phương, thậm chí gánh team cực tốt. Hiện tại, vị tướng này đang có 0.6% tỉ lệ cấm tại LMHT.

Shen

tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất
Shen

Tương tự như Quinn, Shen không có nhiều sức mạnh tại thời điểm đầu game và lối đánh cũng chỉ dừng lại ở mức “cấu rỉa” team địch. Tuy nhiên về giai đoạn gần cuối, khi Shen được trang bị đủ vật dụng cần thiết thì chắc chắn hắn sẽ là một cỗ xe tăng khó chịu cho team địch.

Giai đoạn cuối game là khi nội tại của Shen được buff lên cao nhất có thể, đối phương nếu chẳng may chạm trán với Shen tại thời điểm này thì chỉ có dâng mạng trên bảng điểm số.

Bên cạnh đó, Shen cũng có sức chịu đựng cao và khả năng bảo vệ team khá tốt, bạn có thể dựa vào sức mạnh của Shen để tấn công đối thủ dễ dàng. Hiện tại, tỷ lệ cấm của Shen là 11%

Fiora

tướng đường trên có tỉ lệ cấm cao nhất
Fiora

Cuối cùng là cô nàng đường trên Fiora làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng tướng LMHT. Tuỳ vào trình “múa game” của các cao thủ mà tướng Fiora có thể phát huy sức mạnh nội tại của mình đến mức nào. Với các chiêu phóng lao 1, chặn đòn 2 và cường hoá 3, Fiora có thể khiến những kẻ địch xung quanh phải nhức não và khó chịu.

Chính vì vậy, cô nàng đường trên Fiora nhận được tỷ lệ ban lên đến 24% từ các trận đấu rank, một con số không tưởng trong các giải đấu LMHT.