Tướng khắc chế Teemo hoàn hảo

Tướng khắc chế Teemo hoàn hảo

Nếu như Teemo Captain đang khiến bạn cảm thấy căng não và nhức nhức cái đầu rồi đó, thì hãy pick ngay những con tướng khắc chế Teemo hoàn hảo dưới đây nhé.


Pantheon

Ở giai đoạn đi đường và trong giao tranh tổng, vị tướng Pantheon này được mệnh danh là một trong những tên tuổi máu mặt – một vị tướng khắc chế Teemo hoàn hảo.

Bậc thầy trong combat tổng với nội tại chiến ý giúp kỹ năng của Pantheon được buff rất nhiều, là vị tướng gây ám ảnh với các đối thủ còn lại. Pantheon được xem là vị tướng có lượng khống chế dồi dào và khả năng sốc sát thương mạnh, nếu như cầm lên con bài này, bạn sẽ không cần phải lo sợ trước Teemo nữa.

Pantheon có thể chủ động áp sát đối thủ và rút lui khi cần trong combat tổng một cách mượt mà nhờ chiêu W – Khiên Trời Giáng và E – Tiến Công Vũ Bão.

Cả hai kỹ năng đều giúp vị tướng này có thể lên khiên và miễn nhiễm độ sát thương từ phía khiên được nâng lên, đồng thời tấn công bằng giáo sẽ khiến đối phương bị hạ sát thương cao.

Tướng khắc chế Teemo - Pantheon
Pantheon

Garen

Garen là tướng khắc chế Teemo khá hoàn hảo đối với vị trí đường trên, do đó Garen được người chơi sử dụng nhiều khi gặp Teemo ở vị trí top lane.

Garen sở hữu lượng máu mạnh và sức trụ lâu, và hắn có thể tận dụng điều này để trao đổi chiêu thức với Teemo. Nội tại bền bỉ của Garen cũng giúp vị tướng này dễ đối phó hơn với Teemo trong giai đoạn đi đường.

Vũ Điệu Tử Thần là món đồ mà chúng ta cần ưu tiên trang bị cho Garen trong giai đoạn giữa trận đấu. Garen có thể tăng thêm 15% khả năng chống chịu đồng thời hồi lại 15% máu tối đa trong 2 giây.

Giáp Thiên Nhiên cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu Teemo đã full bộ chức năng. Kỹ năng này giúp Garen được cung cấp thêm 70 Kháng phép cùng khả năng cộng dồn ở gần end game.

Tướng khắc chế Teemo - Garen
Garen

Darius

Cuối cùng trong tổ hợp những vị tướng khắc chế Teemo không thể thiếu được Đấu sĩ Darius. Vị tướng này có thể chống chịu và trụ vững trước những chiêu sát thương thâm độc của Teemo, tất nhiên những chiêu thức của Darius cũng đủ mạnh để hạ sát thương trinh sát Teemo hay bất kỳ một vị tướng nào khác.

Chiêu Bắt giữ của Darius giúp anh ta kéo con mồi lại gần và hạ đòn tấn công tàn ác bằng chiêu Q – Tàn sát.

Chuỳ Phản kích của Darius sẽ giúp vị tướng này làm chậm tốc độ di chuyển của địch khoảng 40% trong 3 giây, điều này sẽ tốn kha khá “spell’ cho Teemo nếu như chẳng may bị Darius bắt được

Tướng khắc chế Teemo - Darius
Darius

Trên đây là tổng hợp những vị tướng khắc chế Teemo hoàn hảo, giúp bạn hạ sát thương được chú chồn đáng ghét này trong phút chốc.