Tướng Liên Quân mới Bonnie

Tướng Liên Quân mới Bonnie

Theo như thông tin Liên Quân Mobile công bố, vị tướng Liên Quân – Bonnie sẽ được xuất hiện vào tháng 1/2023, đúng vào mùa Tết Nguyên Đán năm sau. Được biết, đây sẽ là vị tướng thứ 114 của Liên Quân Mobile.

Ngoại hình của Tướng Pháp sư mới Bonnie

Bonnie là cô gái có phong cách ăn mặc khá chất chơi với ngoại hình bốc lửa cùng nhiều chiến hữu vây quanh khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của những nhân vật trong pokemon.

Tướng Liên Quân mới Bonnie
Tướng Liên Quân mới Bonnie

Bên cạnh đó, trailer chính thức của pháp sư Bonnie cũng được đăng tải trên kênh chính thức đã khiến không ít game thủ thích thú và mong đợi ngày được diện kiến cô nàng pháp sư này.

Theo thông tin tiết lộ, Bonnie sẽ là vị tướng thứ 114 của Liên Quân Mobile với cơ chế nối bom gây sát thương khá giống với Gangplank và Zilean của LMHT, đồng thời cô nàng cũng sở hữu năng lực khống chế mục tiêu đơn liên tục.

Bộ chiêu thức của tướng Liên Quân mới Bonnie

Bonnie được game thủ gọi “yêu” là “Thỏ Quyền Năng”, bởi lẽ cô nàng sở hữu đến tận 3 chú thỏ: thỏ Đỏ, thỏ Vàng, thỏ Tím tương ứng với 3 chiêu thức.

Tướng Liên Quân mới Bonnie
Tướng Liên Quân mới Bonnie

Sức mạnh nội tại: Đừng trêu trẻ con

Chúng ta sẽ bàn đến nội tại “Đừng trêu trẻ con” vô cùng hữu ích cho anh em game thủ. Đây là chiêu thức giúp Bonnie tăng được tốc chạy của mình nhanh nhất có thể nếu chiêu 1 xuất kích trúng được mục tiêu.

Chiêu 1 – Thỏ vàng xuất kích

Thỏ vàng gây sát thương phép 225 (+45% công phép) và đồng thời bảo hộ, chặn đòn phía địch. Thỏ vàng sau khi xuất kích sẽ theo dõi địch và giúp Bonnie có được tầm nhìn tốt.

Nếu tung 2 lần chiêu 1 chồng nhau, hiệu ứng nổ sẽ được tạo ra và gây sát thương phép 375 (+60% công phép) lên kẻ thù.

Chiêu 2 – Thỏ đỏ trói chân

Ở chiêu 2, tướng địch sẽ bị thỏ đỏ trói chặt chân trong 2 giây khiến Bonnie có cơ hội tạo sát thương lên kẻ địch.

Chiêu 3 – Thỏ tím gầm thét

Đợt 1, Thỏ tím sẽ gây 200 sát thương phép khi hút kẻ địch xung quang vùng được đánh dấu. Đợt 2, Thỏ tím sẽ phát nổ làm choáng 1.5 giây với sát thương phép 350 (+100% công phép).

Tướng Liên Quân mới Bonnie
Tướng Liên Quân mới Bonnie

Lời kết

Chính vì Bonnie sở hữu bộ chiêu thức sát thương khá cao nên đợt này nhiều anh em game thủ rất ưng ý, thậm chí xạ thủ sẽ không còn sợ phải đối đầu với sát thủ nữa.