Đội hình chính thức của VCS Season Kickoff 2023

Đội hình chính thức của VCS Season Kickoff 2023

VCS Season Kickoff sẽ khởi động giải đấu mùa xuân 2023 với sự tham gia của 10 tuyển thủ LMHT tài năng hàng đầu tại khu vực VCS.

Sau thông báo từ trang chủ Riot Games, Season Kickoff sẽ là giải đấu khởi động mới thay thế cho All-Star tại giai đoạn tiền mùa giải 2023. Đây cũng chính là sân chơi khai mạc cho VCS Mùa xuân 2023 sắp tới.

Season Kickoff sẽ chính thức mở màn với sự góp mặt của 9 khu vực trên thế giới bao gồm  LCS, LEC, LCK, LJL, CBLOL, LLA, PCS và VCS. Họ sẽ tham gia vào giải đấu mở màn đặc biệt này với lịch phát sóng dự kiến ngày 10-11/1/2023.

Tại khu vực VCS Việt Nam, Season Kickoff dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/1/2023 sắp tới.

Theo như lịch thi đấu được đăng tải VCS Season Kickoff 2023 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/1/2023 với sự dẫn dắt của hai đội trưởng quen thuộc là Levi và Artemis cùng sự tham gia của các tuyển thủ trẻ đến từ khu vực VCS bao gồm: Artifact, Shotgun, Glory, Hasmed, Palette, Kiaya, Taki và DNK (hiện tại còn 2 đội chưa được xác định).

Đội hình ra trận chính thức

  • Team Artemis: Kiaya, DNK, Glory, Artemis, Taki
  • Team Levi: Hasmed, Levi, Artifact, Shotgun, Palette
Đội hình chính thức của VCS Season Kickoff 2023
Đội hình chính thức của VCS Season Kickoff 2023

Thể thức thi đấu VCS Season Kickoff 2023 

Để khởi động cho một mùa giải 2023 tại khu vực VCS với nhiều những thay đổi mới lạ, Season Kickoff sẽ là sân chơi để các tuyển thủ được thoả sức thi đấu và thể hiện sức mạnh của mình để làm nóng trước khi mùa giải chính thức được bắt đầu vào đầu năm.

Tại mùa giải VCS Season Kickoff năm nay, khán giả sẽ được chứng kiến một giải đấu với thể thức BO3 mới lạ cùng nhiều những quy luật được công bố đáng chú ý sau đây

Thể thức thi đấu VCS Season Kickoff 2023
Thể thức thi đấu VCS Season Kickoff 2023

Theo đó, cả hai đội sẽ không được cấm bất kỳ vị tướng nào, điều này tạo nên lợi thế cho các tuyển thủ khi họ có thể lựa chọn được vị tướng yêu thích cho chính mình. Đồng thời, trong các ván đấu, các tuyển thủ không được phép chọn lại những vị tướng đã từng chọn ở ván đấu trước.

Trước thể thức này, cộng đồng đang mong chờ một trận đấu vô cùng gay cấn và mãn nhãn đến từ những chiến binh tiềm năng của khu vực VCS, hứa hẹn đây sẽ là sự kiện khai mạc đáng nhớ trước khi VCS Mùa xuân 2023 chính thức khởi tranh.

Cùng bloggamethu.info đón chờ những tin tức mới nhất về mùa giải LMHT 2023 nhé.

XEM THÊM: Lịch thi đấu chính thức LCK Mùa Xuân 2023