Viper nhận donate "khủng" từ fan trên stream

Viper nhận donate "khủng" từ fan trên stream

Mới đây, trên sóng livestream, tuyển thủ HLE Viper nhận donate gần 18 triệu VND từ fan khiến anh em esport phải ngã ngửa trước độ hào phóng của cộng đồng fan hâm mộ xạ thủ Viper. Không những có kỹ năng gánh team thần sầu, vị thần tiễn này còn thu hút fan hâm mộ bởi loạt những biểu cảm vô cùng hài hước. bloggamethu.info xin phép gửi đến quý vị vài chiếc thông tin nghe lỏm được dưới đây nha.

Viper nhận donate gần 18 củ VND từ fan hâm mộ

Viper mới đây vừa có một buổi chơi game và giao lưu với fan hâm mộ trên sóng livestream của mình từ sau khi anh chính thức thông báo gia nhập đội tuyển HLE. Thế nhưng, buổi livestream bình thường bỗng trở nên “bất thường hoá” khi mà hệ thống bất ngờ thông báo anh chàng đã nhận được donate “khủng” từ fan với số tiền không tưởng 1 triệu won (~ 18 triệu VND).

Viper nhận donate "khủng" từ fan trên stream
Viper nhận donate “khủng” từ fan trên stream

Từ xưa đến nay, việc các tuyển thủ nhận donate từ fan hâm mộ vốn đã không còn là chuyện xa lạ nữa. Tuy nhiên, độ mạnh tay của fan hâm mộ này đối với Viper thực sự nằm ngoài vùng phủ sóng!

Trên cương vị là một xạ thủ tài năng từng thi đấu cho rất nhiều đội tuyển, đặc biệt là EDG với chiến thắng quán quân năm 2021, Viper không thiếu những lần được nhiều fan “độ” cho ví tiền của mình với khoản tiền tương đối cao. Điều này đã khiến anh chàng không khỏi “ngỡ ngàng – ngơ ngác – bật ngửa”!

Phản ứng hài hước sau khi nhận donate từ fan

Chia sẻ trên sóng livestream sau khi bất ngờ nhận được số tiền “khủng”, Viper lập tức rối rít cảm ơn người hâm mộ, ngoài ra còn không quên nhắn nhủ bạn fan:

“Sư huynh muốn đệ chơi con tướng nào, đệ chiều sư huynh hết. Chỉ cần sư huynh cho đệ một cái tên là được!”

Viper nhận donate "khủng" từ fan trên stream
tui thấy mà tui tỉnh lại liền luôn á!

Phản ứng vừa bất ngờ lại hết sức đáng yêu của Viper thực sự đã tạo nên làn sóng bàn tán sôi nổi trong cộng đồng. Đa số những người chứng kiến đều cùng một suy nghĩ: Chẳng hay thí chủ này đến từ đâu, xin nhận tại hạ một lạy…Chàng xạ thủ này còn bị nhiều fan ùa vào cà khịa vui với anh chàng bằng những cái tên như ‘nô lệ đồng tiền’, ‘streamer chiều fan’, ‘rắn độc thuần hoá’.

Sự thật đằng sau việc donate “khủng” từ fan

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu được vấn đề đằng sau của vị huynh đài này, cả làng mới vỡ oà như ong vỡ tổ.

Khi tìm thấy được danh tính chính chủ của fan hâm mộ này trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi bật cười khi chứng kiến cảnh anh chàng khóc lóc thảm thiết trước hành động lỡ tay của mình. Người ta không có giàu như chúng ta nghĩ, người ta chỉ là chuyển nhầm tiền, hậu quả của việc bấm nhầm số 0 có ai mà ngờ được.

Hoá ra sư huynh được mệnh danh là “phú ông” này thực ra là chuyển nhầm tiền, hoá ra cũng chỉ là anh chàng nhận dư 1 con số 0 mà thôi!

Viper nhận donate "khủng" từ fan
Viper nhận donate “khủng” từ fan trên stream

Nhìn thấy một màn kịch hài hước của fan hâm mộ này, nhiều người đã không khỏi bật cười trước tình huống éo le và hài hước không thể tả. Thôi thì nhìn cũng tội đó, mà thôi cũng kệ, buồn thì cũng buồn một chút mà thôi, mưa nào mà hong tạnh…

XEM THÊM: Nuguri chính thức giải nghệ, giã từ sự nghiệp tuyển thủ sau 5 năm thi đấu