Bể tướng xạ thủ liên quân damage cao

Bể tướng xạ thủ liên quân damage cao

Xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao đã trở thành nỗi đáng sợ của muôn loài đi kèm skill càn quét đối thủ chỉ với một đòn đánh duy nhất. Đây cũng chính là bể tướng được nhiều game thủ chuyên dụng hiện tại.

Bể tướng xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao

Xạ thủ luôn là nhân tố đảm nhiệm vị trí quan trọng chủ lực của team, là nhân tố gây sát thương lớn nhất lên đối thủ, nhưng không phải quân bài nào cũng có thể knock out nhanh chóng chỉ trong một chiêu duy nhất. Nếu như nắm trong tay bể tướng xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao này, bạn nên cảm thấy may mắn vì họ sẽ gánh team với năng lực sát thương hàng khủng!

Xạ thủ Violet

Violet là vị tướng AD đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Liên quân mobile, chẳng trách cô nàng xạ thủ này lại sở hữu năng lực đáng kinh ngạc như vậy.

xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao
Violet

Violet sở hữu chiêu 1 gây sát thương khủng lên đối thủ khi gần end game, và nếu team đối thủ đang dần cạn máu, chiêu 1 của Violet có thể tiễn biệt bể tướng của đối thủ trong tích tắc.

Chưa dừng lại ở đó, Violet hiện tại đang là tướng dẫn đầu về số lượng skin tại Liên quân mobile, và với kỹ năng tung chiêu thượng thừa, Violet chính là tướng xạ thủ được nhiều người yêu thích nhất.

Xạ thủ Capheny

Capheny tuy là xạ thủ bắn sát thương ngắn và duy trì, nhưng nếu có thể tích đủ trữ lượng thì nữ xạ thủ này sẽ tạo nên hẳn một đòn bắn đại bác siêu mạnh, một phát bắn đại bác của Capheny dư sức tiễn team đối thủ về với đất mẹ ngay lập tức.

Chính vì quá mạnh nên hiện tại, năng lực đại bác của Capheny đang bị giảm xuống, tương đương lượng sát thương gây lên đối thủ cũng sẽ giảm nhẹ. Tuy nhiên, trong bể tướng xạ thủ liên quân với kỹ năng damage khổng lồ thì Capheny vẫn là một sự lựa chọn tối ưu.

xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao
Capheny

Xạ thủ Elsu

Elsu sở hữu biệt tài đặc biệt là khả năng che dấu thân phận, không để lộ mặt lính và lúc nào lượng máu cũng sẽ hiển thị ở trạng thái yếu. Một đòn đanh của xạ thủ Elsu chưa bao giờ khiến game thủ thất vọng với khả năng gây sát thương là cực kỳ ngoạn mục.

Chiêu 2 của Elsu ở giai đoạn đầu game sẽ tạo nên một lực sát thương cực mạnh, khiến đối thủ dễ dàng rơi vào trạng thái ‘hấp hối’ ngay lập tức.

xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao
Elsu

Tuy nhiên, xạ thủ này hiện đang có tỷ lệ cấm khá cao vì năng lực gây sát thương quá mạnh, cộng thêm việc điều khiển Elsu cũng không phải chuyện dễ dàng gì cho cam. Vậy nên nếu muốn cầm tướng xạ thủ Elsu để đảm nhiệm đường dưới, bạn cần hết sức lưu ý đến tướng xạ thủ liên quân damage cao này nhé.

Lời kết

Nếu bạn muốn chinh phục đường dưới với những vị tướng xạ thủ liên quân kỹ năng damage cao này thì hai gương mặt ở trên sẽ phù hợp và dễ dàng điều khiển, nhất là đối với những bạn newbie mới làm quen thì không nên sử dụng tướng Elsu đâu nhé.

Cùng đón xem tin tức Liên quân mobile tại bloggamethu.info nhé!