Yugioh Power Of Chaos

Yugioh Power Of Chaos

Nếu là một fan wibu chân chính, hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua tựa game quen thuộc Yugioh Power Of Chaos rồi nhỉ! Đây là một trong những tựa game offline cho PC siêu cuốn hút và hấp dẫn chắc chắn con dân anime không nên bỏ qua nhé!

Yugioh The Destiny: Thời của Yu-Gi-Oh đã tới!

Tựa game anime Yugioh luôn là cái tên đi cùng các anh em wibu từ những năm tháng tuổi thơ, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, kỉ niệm cùng những phiên bản khác nhau vô cùng hấp dẫn. Cho đến nay, Yugioh vẫn là một tựa game nổi tiếng toàn thế giới được nhiều người đổ xô tham gia.

Hôm nay, Blog Game Thủ muốn mang đến cho các bạn một bài review “sương sương” về phiên bản Yugioh The Destiny với link download Yugioh Power Of Chaos cực mượt luôn nha.

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Yugioh Power Of Chaos: Yugioh The Destiny

Nguồn gốc của Yugioh Power Of Chaos

Yugioh Power Of Chaos là thể game chuyên khai thác về chủ đề ma thuật với những cỗ bài bí ẩn huyền thoại tại Nhật Bản. Bối cảnh và cốt truyện game được chuyển thể từ bộ truyện anime nổi tiếng cùng tên là Yugioh, dưới ngòi bút của tác giả Kazuki Takahashi.

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Đây là tựa anime khá nổi tiếng tại đất nước hoa anh đào thời bấy giờ, đã có không ít các nhà phát triển game, video game đã lấy cảm hứng từ bộ truyện này. Yugioh chủ yếu khai thác nội dung hư cấu “Phép thuật và phù thuỷ” (Duel Monster), nơi các nhân vật đều sử dụng lá bài để đấu quái thú giả lập. Dựa trên cốt truyện của Yugioh, tựa game cùng tên Yugioh Power Of Chaos đã ra đời lấy nội dung chủ yếu từ Duel Monster.

Phiên bản mới Yugioh The Destiny là sự tiếp nối của chuỗi game anime đình đám mang tên Yugioh thuộc loại game offline hay cho PC.

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Khi tham gia vào game này, các bạn sẽ được hoá thân vào nhân vật mà mình yêu thích để chiến đấu với đối thủ của mình, thu phục những lá bài từ tay đối thủ và dành phần thắng với “lá bài vạn năng”!

Lối chơi hấp dẫn và kịch tính.

Trong phiên bản Yugioh The Destiny, mở đầu trận đấu, game thủ sẽ được chứng kiến một không gian game với quy mô rộng lớn, các bạn sẽ được cấp phát một bộ bài khoảng 40 lá không theo thứ tự, việc của mọi người là cần phải khai thác các quy luật giữa quân bài để chiến đấu với đối thủ của mình.

Có thể trong lúc giao đấu, bạn sẽ cần phải khắc chế những lá bài đối thủ, và đối thủ cũng có thể làm điều đó với bạn nên hãy cẩn thận nhé! Nói chung, hãy thông minh và khéo léo trong việc tận dụng các lá bài của mình để thu phục đối thủ nhé.

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Đối với phiên bản Yugioh The Destiny, cỗ bài được chia thành 4 loại: Monster Card, Spell Card, Trap Card và Special Summon Card. Sau mỗi lần giành chiến thắng, người chơi sẽ mở khoá được một lá bài mới, đồng nghĩa với việc bạn đã thu phục được thêm một quân bài cho bộ sưu tập của mình để tăng năng lực bài.

Chức năng 4 thể bài

Cơ bản thì với tựa game này, các lá bài sẽ được sử dụng để chiến đấu với từng mục tiêu tương ứng với năng lực của chúng.

Monster Card dùng để tấn công đối thủ, thường sẽ đối đầu với Monster của bên kia.

Spell Card và Trap Card phục vụ cho phòng thủ là nhiều, tuy nhiên cả hai đều có thể dùng để tấn công vẫn ngon nghẻ. Spell Card và Trap Card còn được dùng để tăng chỉ số Monster Card bạn đang sở hữu, phá huỷ quân bài của đối thủ hoặc kết hợp Monster Card để tăng điểm sức mạnh.

Hầu hết các Monster Card đều được đem vào trận dấu để giao chiến, tuy nhiên một số ít vẫn cần đến Special Summon Card để triệu hồi quái vật thủ lĩnh cho quân bài của bạn.

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Có hai chế độ chiến đấu “Farm Card” cho bạn lựa chọn: Một là đánh đơn, và hai là đánh ba.

Đối với đánh đơn, người chơi chỉ cần win một trận đấu thì sẽ giành được lá bài về tay. Đối với đánh ba, người chơi sẽ phải tham gia ba trận đấu và nếu thắng được hai trên ba trận thì bạn sẽ sở hữu được ba lá bài.

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Tuy nhiên, nếu chỉ thắng được một trận, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lá bài nào. Vậy nên hãy chú ý nhé!

Đồ hoạ Yugioh Power Of Chaos

Nhìn chung, tựa game Yugioh Power Of Chaos: Yugioh The Destiny khá là đáng để các bạn trải nghiệm. Xét về lối chơi và thiết kế nhân vật được thiết lập trên phiên bản này thì cá nhân tớ thấy nó làm ăn khá ngon nghẻ. Tuy nhiên, phần đồ hoạ chỉ ở mức tạm ổn, gameplay không quá hoàn hảo nhưng nhìn chung khá ổn định, chơi ok không giật lag.

Nhìn chung, Yugioh là thể loại game anime xứng đáng để chơi nhé mấy ông, bác nào chơi rồi vào kiểm chứng giúp tôi ạ :)))

Yugioh Power Of Chaos
Yugioh Power Of Chaos

Cấu hình tối thiểu cho Yugioh Power Of Chaos

CPU: 450 MHz Pentium II

RAM: 128 GB

Hệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98SE

Card rỗng: 300 MB

Download Yugioh Power Of Chaos

Chuyên mục cần tới thì cũng đã tới, mời bà con xơi cơm ạ!

Theo dõi Blog Game Thủ để cập nhật thật nhiều tựa game hay nhé!